Xin visa ở VN cần giấy tờ gì?

02/06/2017

Người quốc tế tới nước ta hoặc là các nước lạ nhằm Du Lịch đều nên khiến visa nhằm có thể nhập cư vào việt nam. Vậy khi nhập cư vào VN cần phải làm cho Visa trước tại các nước sở đa số chúng ta cũng chưa hiểu rõ khiến cho visa cần phải sẵn sàng Vài hồ sơ gì thì bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn cho mình tỉ mỉ hơn.

Bài viết bên dưới đây sẽ nói rõ rệt cho chúng ta hiểu sâu hơn về sự việc xin công văn nhập cảnh vào VN. khởi nguồn từ năm 2015 thì những người xin duy trì visa vào nước ta không đúng mục đích sẽ rất không dễ khắn. giả dụ những doanh nghiệp muốn đưa người nước ngoài vào việt nam thao tác do vậy nhiễm kế hoạch trước đúng mục tiêu, đúng ký hiệu nhằm vấn đề bảo trì visa sau này không gặp khó khăn.

Các tổ chức muốn mời người nước ngoài vào việt nam thao tác làm việc thì cần phải nộp giấy tờ mong nhập cảnh cho chuyên viên cục quản lý và vận hành nhập cư tại 254 Nguyễn Trãi – thủ đô hà nội.

Hay là chúng ta quốc tế có thể tới lãnh sự quán của nước ta các nước nhằm nộp giấy tờ and bổ sung thông tin sau năm ngày thao tác làm việc các bạn sẽ được lấy visa lãnh sự quán.

Một số kí hiệu khi mong công văn như sau:

+ Giả dụ công ty của khách hàng nước ta chính là công ty được đầu tư vốn thông qua nước ngoài hay là doanh nghiệp TNHH thì visa sẽ đc đóng dấu kí hiệu DN đây là ký hiệu dành cho tất cả những người vào VN thao tác làm việc nhưng chưa đc cấp giấy phép cần lao & bạn cũng có thể xin thời hạn cao nhất chính là 3 tháng. bởi thế những bạn cũng có thể xin 3 tháng một lần hoặc là rất nhiều lần trong 3 tháng Tùy thuộc vào mục tiêu các bạn sử dụng visa. Còn nếu công sở thay mặt đại diện đóng dấu visa loại này sẽ là NN3

+ Khách hàng người cần lao chứa giấy phép buôn bán lao động thì visa sẽ được đóng dấu nhiễm ký hiệu LĐ Các người mang giấy phép lao động sau khi vào VN có khả năng mong làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài dài hạn từ 1 năm , 2 năm , 3 năm. ví như khiến cho thẻ lưu trú các bạn bởi thế sao in công chứng giấy phép lao động hay là đưa giấy phép cần lao phiên bản chủ yếu để cán bộ chào đón có nguy cơ sao in.

+ Đối với Một vài thân nhân vk hoặc là chồng muốn vào VN thì sẽ ký hiệu chính là TT and cần có giấy chứng nhận hợp lệ hóa trong khoảng bên lãnh sự hoặc là trong khoảng dịch công trứng.Đối với Một số người mang con bên trên tuổi lao động thì có khả năng mong cho con visa tối đa tại mức 6 tháng giả dụ cha mẹ mắc tiêu chí visa dài hạn đc cấp.

+ Một số người chủ đầu từ giấy phép buôn bán thì được cấp visa ký hiệu ĐT

Một số trong những căn giấy tờ thiết yếu nhằm mong visa nhập cư cần có:

Giấy chứng nhận chi tiêu (Bản photo sao y công chứng)
2. Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo sao y công chứng)
3. Mẫu reviews chữ ký mẫu -con dấu mẫu (có mẫu gửi kèm bên dưới-đánh máy ko viết tay)
4. Công văn mong visa biểu mẫu from NA2 (có mẫu down load- tất cả đánh máy and không đc viết tay)
5. Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo của bạn vào)
6. Giấy trình làng của chúng ta cử người đi nộp hồ sơ.

Tìm hiểu thêm: Giải Đáp: Thẻ tạm trú và thẻ visa có gì khác nhau?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *