Xe đẩy du lịch nào chất lượng tốt nên mua

27/12/2016

Các nhà cung cấp xe đẩy trẻ em luôn tìm hiểu và nghiên cứu hoàn thiện những yêu cầu của các mẹ có con nhỏ. Chính về thế, trên thị trường sẽ có đầy đủ các dòng xe đẩy phục vụ các mục đích khác nhau như xe đẩy du lịch, xe đẩy đa năng, xe đẩy đôi….Nếu bạn có con nhỏ và thường xuyên đi du lịch, muốn bé đi cùng gia đình thì bạn nên mua một chiếc xe đẩy cho trẻ em phù hợp với mục đích đi du lịch nhé. Chúng khá tiện lợi và hữu ích với cả mẹ và bé.

>> Tin cùng chủ đề: Tư vấn mẹ mua xe đẩy phù hợp cho con

Đặc điểm chính của dòng xe đẩy du lịch

Khi thiết kế xe đẩy dành cho mục đích đi du lịch, chúng sẽ đáp ứng các yêu cầu tiẹn ích, nhẹ, dễ gấp gọn và dễ xách theo.

– Nhẹ: vì đi du lịch sẽ liên quan đến số cân mà hành khách được mang theo, liên quan đến hành lý xách đi, và việc di chuyển xe khi không dùng đến, do đó, xe được thiết kế đù tính năng xe đẩy trẻ em nhưng giảm thiểu các chức năng bổ sung, làm bằng các vật liệu nhẹ nhưng phải đảm bào an toàn. Thông thường xe đẩy du lịch nặng dưới 5kg là hợp lý nhất.

– Gấp gọn dễ dàng và tiện lợi khi xách đi, có những mẫu xe du lịch gấp gọn lại bạn dễ dàng để trong hành lý, có quai xách để bạn dễ dàng xách theo khi di chuyển.

– Phần lớn chúng được thiết kế một chiều để giản tiện khối lượng và kích cỡ.

– Có thể ngả 2 tư thế để dễ dàng thích ứng cho bé theo tùng độ tuổi.

Tham khảo một số xe đẩy du lịch trẻ em bán tại Việt Nam

1. Xe đẩy du lịch siêu nhẹ thương hiệu Cosco (Dorel Juvennile Group – USA)

– Xe đẩy du lịch Cosco được thiết kế siêu nhẹ & gọn rất tiện lợi khi sử dụng.

– Có thể xếp gọn như cây dù để móc trên xe máy hoặc xếp gọn vào xe ô tô với diện tích cực tiết kệm, có thể xếp cất rất dễ dàng, rất tiện lợi khi đi du lịch cùng bé.

– Bánh xe linh họat, dễ dàng di chuyển ở mọi điạ hình.

– Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 2,8 kg

2. Xe đẩy trẻ em du lịch Seebaby QQ1 new

– Xe đẩy seebaby QQ1-new là dòng xe cải tiến và kết hợp giữa 2 mẫu xe đẩy QQ1 và QQ2.

– Khác với QQ1, xe có thể ngả được và kiểu dáng gọn nhẹ hơn so với dòng QQ2.

– Thiết kế với phù hợp với mục địch cho bé đi du lịch.

– Khối lượng xe là 4,5kg.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số xe khác như Xe đẩy combi F2-Nhật Bản, xe đẩy Maclaren Volot (của Maclaren – Anh), xe đẩy Goodbaby Pockit, xe đẩy du lịch siêu nhẹ 3D summer…đều là những xe đẩy nhẹ và thiết kế phù hợp với mục đích đi du lịch.

Một số chú ý khi cho bé đi xe đẩy du lịch

– Cho bé sử dụng xe đẩy phù hợp với độ tuổi bé: Căn cứ vào giai đoạn phát triển của con để chọn xe đẩy em bé phù hợp. Chọn xe đẩy cho bé điều chỉnh được nhiều tư thế từ nằm tới ngồi, khi lớn hơn 6 tháng tuổi bé có thể sử dụng linh hoạt mà  mẹ không phải đổi xe mới cho bé.

– Không để bé ngoài tầm kiểm soát khi ở trên xe đẩy: bé có thể bị ngã, xe bị trôi đi do quên đóng khóa an toàn hoặc bé quá sợ khi không thấy ngời quen…

– Kiểm tra an toàn xe đẩy trước khi cho bé sử dụng: kiểm tra kĩ càng khung xe, khớp nổi, giảm sóc, đệm xe, phanh, dây đai an toàn, mái che, bánh xe,… để xe luôn hoạt động êm ái, an toàn khi cho bé dùng. Tham khảo những chiếc ghế ăn em bé giá rẻ chất lượng tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *