Viên Uống Trắng Da Relumins Của Mỹ Cho Bạn Làn Da Trắng Hồng Tự Nhiên

21/11/2015

Sản Phẩm Relumins Có Nguồn Gốc Như Thế Nào

Các sản phẩm Relumins trước khi công khai ra thị trường phải đáp ứng được các quy tắc an toàn nghiêm ngặt bậc nhất của Mỹ và châu Âu. Ngoài việc được phát triển tại các xí nghiệp tối tân nhất thế giới , sản phẩm Relumins chỉ có các thành phần nguyên liệu cực kì chất lượng được sàng lọc một cách kỹ lưỡng từ nhiều nơi trên thế giới , công ty Duy Hùng Phát chúng tôi cam đoan với người dùng là hoàn toàn tin tưởng được100% khi nói đến sản phẩm của công ty chúng tôi đang phối phối tại toàn Việt Nam.

Xem thêm các bài viết khác:
– Nhau Thai Cừu Costar 15000mg Của Australia Mang Lại Vẻ Đẹp Cho Làn Da
– Chống Lão Hóa Hiệu Quả Cùng Collagen Hanamai Trà Xanh Của Nhật Bản

Trong Đó Thành Phần Alpha-arbutin trong Viên Ngậm Trắng DaRelumins Có Công Dụng Sau:
Bình thường trong nhiều sản phẩm khác sẽ có sử dụng Hydroquinone nhằm tạo hiệu quả làm trắng da và xóa tàn nhang trên mặt. Tuy nhiên ít ai biết được rằng Hydroquinone là một hợp chất hữu cơ , nó được quy định vào một trong số trường hợp không được dùng trong quá trình chăm sóc cho làn da của người dùng trên toàn thế giới , phải như chúng ta quá lạm dụng Hydroquinone sẽ gây ra một số tác dụng phụ không tốt với cơ thể. 
Ths-BS Lê Thái Vân Thanh , khoa da liễu ĐH Y Dược TpHCM đã cảnh báo về những nguy hại này như sau: Hydroquinone giúp tẩy nám , làm trắng rất nhanh , nhưng nó có thể làm phá hủy luôn tế bào tạo hắc tố , phải như dùng lan tràn một cách không kiểm soát sẽ bị cơn tai biến , gây ra bệnh da xám nâu.Vì đó mà Alpha-arbutin thường được dùng trong nhiều sản phẩm chất lượng cực kỳ cao như một thay thế hoàn hảo cho Hydroquinone. Alpha-arbutin là thành phần làm trắng tuyệt đối thiên nhiên , chiếc xuất từ tảo biển ở các nhà máy Bearbreey nó đã được chứng minh là rất an toàn và không gây hại.

 Viên Uống Trắng Da Relumins Không Thí Nghiệm Với Động Vật:

 Sản phẩm của Relumins đáp ứng được các Các quy định an toàn nghiêm nghặt theo quy tắc của Hoa Kỳ và liên minh châu Âu mà không nhất định phải thí nghiệm trên động vật. Theo Dr.Christoppher P.Austin ( giám đốc viện khoa học Health Chemical Genomics ) “Việc thực nghiệm trực tiếp trên cơ thể động vật không thể nào đánh giá được về các kết quả của nó có thể vận dụng trên cơ thể con 
người được”.

Viên Uống Trắng Da Relumins 1650mg Không Có Kim Loại Nặng:

 Kim loại nặng gây tác hại với cơ thể chúng ta , chúng hủy hại các hệ thống nội tạng của chúng ta và nó có thể đổi thay DNA của nhiều chị em đang mang thai và cho con bú. Tất thảy các sản phẩm viên uống trắng darelumins 1650mg tuyệt đối không chứa kim loại nặng độc hại , chúng tôi đặt nặng sức khỏe người dùng lên trên hết.

Như các bạn có thể thấy , doanh nghiệp chúng tôi cam đoan các sản phẩm tuyệt với nhất với chất lượng cao nhất. Camkết của nhà máy chúng tôi rất giản đơn: thành phần và công dụng được ghi trên bao bì có chất lượng cao và tuyệt đối không pha loãng và làm suy yếu bằng thủ pháp sử dụng các chất độc hoặc là thành phần nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.