VIÊN UỐNG NÂNG CAO SINH LÝ ROCKET 1H – NÂNG CAO SỨC MẠNH NAM GIỚI

26/12/2017

Cuộc sống hiện đại bao nhiêu thì những chứng bệnh nam khoa như yếu sinh lý, liệt dương,… càng nhiều bấy nhiêu. Nó đang trở nên sự ám ảnh của đấng mày râu. Hãy để viên uống tăng sinh lý Rocket 1h biểu hiện đẳng cấp quý ông và giữ gìn niêm vui gia đình bạn nhé. và được chúng tôi chia sẻ tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/

quang_cao_rocket_1h_kich_duc_soc_cua_cty_sao_thai_duong_hinh_2
Đời sống hôn nhân và quan hệ là hai yếu tố luôn kèm theo với nhau. Tình dục ngày nay không chỉ đơn giản để duy trì nòi giống mà còn được coi là 1 phần không thể thiếu trong tình cảm lứa đôi, quan hệ vợ chồng. Thế nhưng các bệnh nam khoa ngày càng nhiều, yếu tố sinh lý đang trở nên sự sợ hãi và luôn ám ảnh nam nhi.

Để giải quyết việc khó khăn đó và cũng chính là nguyên nhân gây ra phá tan hạnh phúc gia đình, Cty CP Sao Thái Dương đã sản xuất TPCN nâng cao sinh lý rocket 1h; giúp tăng cường sinh lý sức khỏe quý ông tức thì trong thời gian quan hệ tình dục; làm cho cuộc sống tình dục của những đàn ông tiện lợi hơn và đặc biệt thực phẩm chức năng không có tác dụng phụ…

Thành phần của TPCN tăng sinh lý rocket 1h

Thuốc gia tăng sinh lý rocket 1h là một dạng TPCN được chiết xuất từ những loại dược liệu tự nhiên như:

Táo Đỏ (Edpeptide) 250 mg

Bạch tật lê (Tribulus terrestris L) 1,7g

Bá bệnh (Eurycoma longifolia) 1,5g

Cùng những thành phần khác như: Canxi Carbonat, Talc, Mg stearate, Nipagin, Nipazol,…

Quy giải pháp: 6 viên nén/hộp

Nguồn gốc: Công ty Sao Thái Dương – Việt Nam

Tác dụng của thực phẩm chức năng tăng sinh lý rocket 1h

Do các thành phần dược liệu từ thiên nhiên: cây bá bệnh, bạch tật lê có hàm lượng cao nên thuốc tăng sinh lý rocket 1h có tác dụng:

Tăng mau chóng hoocmon sinh dục nam trong thời gian muốn giao hợp.

Tăng sinh lý, tăng khả năng ham muốn dục tình.

Giúp cậu bé căng cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

Viên uống gia tăng sinh lý rocket 1h có các thành phần từ thiên nhiên giúp bổ thận, tráng dương, giúp giảm bớt và làm chậm quá trình mãn dục như: mỏi mệt, đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương, cải thiện khả năng sinh lý ở đàn ông.

Đối tượng được sử dụng viên uống tăng cường sinh lý rocket 1h

Đấng nam nhi có chức năng sinh lý giảm, rối loạn cường dương, phóng tinh sớm (thời gian hoạt động tình dục ngắn), nam giới đang trong thời kỳ mãn dục.

Liều lượng dùng và chú ý khi sử dụng viên uống

Mỗi lần sử dụng 1 viên nang, nên uống trước lúc ngủ từ 2 đến 5 giờ. Khi sử dụng viên uống nâng cao sinh lý Rocket 1h cần chú ý:

Không dùng các hoạt chất kích thích như bia, rượu vì như những hoạt chất này sẽ làm hạn chế công dụng của TPCN.

Những bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường được khuyên không được sử dụng viên uống.

Viên uống phát huy tác dụng sau 1 – 3 giờ dùng, cậu bé căng cứng rất lâu, kéo dài giai đoạn giao hợp, làm cho người tình của bạn có cảm giác khoái cảm, kích thích.

Bạn đang gặp các vấn đề về chứng bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… làm cho quan hệ phòng the của bạn ngày càng lạnh lẻo. Đừng lo sợ, từ nay đã có thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý rocket 1h cung cấp sức khỏe như tên lửa là những phương pháp nhanh chóng nhất giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và làm cho của quý đủ căng cứng khi giao hợp và ngăn phóng tinh sớm… Hãy để viên uống tăng sinh lý rocket 1h giữ gìn hạnh phúc gia đình cùng bạn. Các bạn có thể xem tại www.duocpham.biz/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *