Viên uống lợi sữa herbs of gold review từ chị em Webtretho

08/06/2018

Như các bạn đã biết sữa mẹ là thực phẩm siêu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triện của bé ở thời kỳ 6 tháng đầu. Nhưng một số bà mẹ đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không đủ lượng sữa cho con mình. Bạn đừng quá lo lắm nhé vì đã có viên kích sữa herbs of gold giúp bạn điều đủ sữa nhiều hơn và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất an toàn cho bé. Dưới đây là  herbs of gold review từ “Mẹ Tom Tep” và một số chị em từ Webtretho mà mình thu thập được mời các bạn tham khảo nhé!

“Câu hỏi của Mekem17072016”

Viên uống lợi sữa herbs of gold review từ chị em Webtretho

“Đánh giá của mẹ trancun về viên lợi sữa herbs of gold breastfeeding supports 60 viên”

Viên uống lợi sữa herbs of gold review từ chị em Webtretho

“Review đánh giá THUỐC KÍCH SỮA HERBS OF GOLD – của Mẹ Tôm Tép”

Sau 3 ngày uống Thuốc lợi sữa của Herbs of Gold 60 viên của Úc, h em mới ghi đánh giá về sản phẩm cho các Mẹ tham khảo đây ạ.

viên kích sữa herbs of gold 60 viên

  • “Mẹ Tôm Tép” uống được 3 ngày rồi các mẹ ạ, mỗi ngày 2 viên sau khi ăn. Cũng giống Ích mẫu lợi nhi, sữa sẽ nhiều từ từ lên, chứ không nhiều lên ngay ạ. Mẹ em uống gần 3 tháng rồi, nhớ sự hỗ trợ của Thuốc và quan trọng nhất là sự hợp tác của em, trộm vía rất chịu khó tu ti Mẹ, mặc dù có lúc ngực Mẹ lép kẹp. Đến bây giờ vấn đề sữa của 2 mẹ con e đã đưa về mức tạm ổn, e không phải suy nghĩ nhiều nữa, em không có hút nên không biết mỗi lần được nhiêu, chỉ ôm nhau cho ti thôi.
  • Giờ chuyển qua thuốc lợi sữa herbs of gold sữa vẫn vậy, vẫn đủ cho 2 mẹ con, tuy nhiên Giá tiền thì đỡ xót hơn ( Imln : 720k/ Tháng, thuốc này: 630k), mùi thơm dễ uống hơn, thơm lắm í, và em thấy hình như SỮA ĐẶC hơn nữa, e để ý 2 hôm nay trên mặt Tép hay có bột trắng sau khi bú để khô, cái này mới xuất hiện thôi ạ, vì em uống imln 3 tháng rồi không có hiện tượng này, e có chụp hình sữa rớt ra tay bạn Tép cho mn coi. Nói chung vì nhiều lý do nên em sẽ chuyển sang thuốc này luôn.
  • Còn theo e, sẽ có mẹ hợp thuốc này, có mẹ hợp thuốc kia hơn. Trên thị trường có nhiều loại thuốc kích sữa lắm, các Mẹ cứ tham khảo thêm đi, nhưng nên chọn loại thảo dược tự nhiên ấy, không ảnh hưởng gì tới con và không lo bị nóng dù uống thường xuyên. Imln cũng từ thảo dược đấy ạ.

Em không bán đâu ạ mọi có thể liên hệ trực tiếp 0935.889.770 hoặc có thể lên trang web này https://goo.gl/7JTJKu coi điểm bán ạ. Em thấy cũng nhiều. Người Việt ủng hộ hàng Việt cũng tốt ạ :))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *