Uống collagen vào thời điểm nào trong ngày tốt nhất?

26/09/2016

Bổ sung collagen là điều cực kì cần thiết cho da, nhưng bạn cần nên biết cách uống collage và lựa chọn cho mình sản phẩm như thế nào để giúp collagen được phát huy một cách hiệu quả tốt.

Collagen là gì? Có công dụng gì đối với con người?

Collagen Shiseido EX dạng nước uống của Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Hiện nay, mọi người hay đồn nhau về collagen là một thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như giúp nuôi dưỡng được tuổi thanh xuân rất hiệu quả. Vậy collagen thực sự có hiệu quả như vậy sao? Xem thêm sản phẩm collagen dang nuoc cua nhat

✾ Collagen thực chất là một dạng của  protein, dạng sợi chiếm khoảng 30% protein trong cách tổng protein của cơ thể người bình thường. Collagen chủ yếu là được tìm thấy nhiều ở xương, sụn hay giác mạc, những bộ phận nội tạng, sừng móng hay tóc, đặc biệt nhiều ở dưới các lớp hạ bì của da.

✾ Collagen có chức năng giúp những tế bào mô cơ liên kết, kết nối lại cùng với nhau thành các bộ phận hoàn chỉnh. Collagen được mọi người ví von nó giống như một chất keo dính, việc thiếu hụt collagen giống như là xây nhà mà thiếu xi măng vậy. Những bộ phận sẽ bị đổ vỡ, yếu và nhanh chóng bị suy yếu chính điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Xem thêm sản phẩm nuoc uong collagen ex

✾ Thường xuyên bổ sung collagen không chỉ giúp những chị em làm đẹp da mà còn giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Collagen có công dụng hiệu quả trong việc giúp chống lại quá trình lão hóa, giúp cho da luôn được tươi trẻ và mịn màng, căng hồng, tạp đàn hồi cho da, giúp bạn ngăn chặn những nếp nhăn, vết thâm và nuôi dưỡng tóc, móng mềm mại hay bóng mượt.

Vậy uống collagen vào thời điểm nào trong ngày tốt nhất?

Collagen Shiseido EX dạng nước uống Hộp 10 lọ của Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Mặc dù Collagen cực kì tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nhưng việc bạn bổ sung collagen vượt mức quá quy định thì cơ thể sẽ không được hấp thụ hết và sẽ tự động loại bỏ ra ngoài theo hệ bài tiết. Uống collagen đúng theo khoa học sẽ phát huy được hiệu quả. Xem thêm sản phẩm shiseido collagen enriched

❈ Thời điểm mà cơ thể có thể dễ hấp thu collagen cho da tốt và đạt được hiệu quả như bạn mong muốn là uống trước bữa ăn khoảng 30p vào mỗi sáng hay uống trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

✾ Sau 3 tháng nghỉ ngơi, bạn nên tiếp tục bổ sung collagen. Không nên uống liên tục hay uống quá nhiều collagen, việc này sẽ chưa phát hiện mà còn có ảnh hưởng đến sức khỏe và nhưng sẽ rất phí phạm thời gian cũng như rất nhiều tiền bạc cho bản thân, đồng thời bổ sung quá nhiều sẽ khiến lượng collagen bị thừa thải, và khiến việc hấp thu bị chèn ép.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *