Uống collagen có mập không?

12/07/2018
Uống collagen có mập không-1

Bổ sung Collagen là bí kíp giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu được một làn da chắc khỏe, căng mịn, trắng hồng tự nhiên. Hiện nay phương pháp làm đẹp bằng Collagen được đưa vào thị trường Việt Nam, được nhiều người tin tưởng bởi hiệu quả mà nó mang đến trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn lo lắng liệu uống Collagen có mập không, nó có ảnh hưởng đến vóc dáng của mình không? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Uống collagen có mập không?

Ngày nay nguồn nguyên liệu tự nhiên dùng để sản xuất Collagen cũng khá đa đạng. Collagen có thể được chiết xuất từ da, mô của động vật như bò, heo, cá, gà, chính vì được chiết xuất từ da và mô của động vật nên nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu uống collagen có mập không?… Collagen được chiết xuất từ da heo, cấu trúc và chức năng của da heo tương đối giống da người cho nên giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn và phát huy tác dụng hiệu quả mà không gây tăng cân với hàm lượng vừa đủ.

Thực tế, Collagen là một dạng protein nhưng nó không giống như dạng protein có trong thịt (đạm). Do đó, khi bổ sung Collagen thì sản phẩm tác động trực tiếp trên da mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cân nặng của cơ thể vì vậy bạn không cần phải lo sợ tình trạng tăng cân xảy ra.

Uống collagen có mập không-2

Trong các loại sản phẩm Collagen thông thường, thì Collagen thường ở dạng sợi dài, lại có trọng lượng khá lớn cho nên khả năng hấp thụ kém, do đó mà hiệu quả làm đẹp thấp lại rất dễ gây mập. Ngược lại đối với Collagen được chiết xuất từ công nghệ thủy phân sẽ giúp chia nhỏ sợi Collagen ra. Cho nên, nó làm tăng khả năng hấp thụ gấp mang đến hiệu quả cao lại không gây mập.

Không phải tự nhiên mà người dùng lại thắc mắc uống Collagen có mập không. Bởi lẽ, hiện nay có nhiều sản phẩm Collagen chứa năng lượng hiển thị bằng đơn vị đo là kilocalo. Cho nên, chị em lo ngại khi làm đẹp với Collagen sẽ tăng cân, gây mập ảnh hưởng đến vóc dáng.

Do đó, khi uống Collagen đúng cách để làm đẹp mà không muốn tăng cân thì bạn nên chọn những loại có thành phần calo thấp, không chứa chất béo, và viên uống Collagen Innerb Aqua Rich 56 viên của Hàn Quốc cũng là sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được điều này với lượng kilocalo vừa đủ mỗi ngày.

Collagen được biết đến dưới dạng protein, chiếm 30% protein trong cơ thể. Với chức năng liên kết các mô cơ lại với nhau thành hệ thống bền vững, chặt chẽ. Do đó, khi thiếu hụt Collagen sẽ ảnh hưởng đến tình trạng da, sức khỏe rất lớn.

Các dấu hiệu cho thấy cơ thể thiếu Collagen như xuất hiện nhiều vết đốm, vết chân chim, sạm da, vết nhăn trên khuôn mặt, xương yếu, tóc xơ rối,… Do đó, bổ sung Collagen là điều thiết yếu đối với các chị em để có thể duy trì được tuổi thanh xuân cho mình mãi trẻ đẹp.

Như vậy là các bạn có thể an tâm khi dùng Collagen để nuông chiều làn da bằng cách chọn cho mình sản phẩm phù hợp rồi phải không nào?

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *