Uống collagen có bị tích nước không?

22/06/2018

Là một “tín đồ” của collagen, chi Mai T cứ thấy loại nào xuất hiện trên thị trường dù đắt rẻ gì cũng mua về uống. Bởi chị cho rằng, collagen uống càng nhiều càng đẹp. Nhưng càng uống thì chẳng thấy da đẹp lên mà chỉ thấy tăng cân nặng. Đó là lý do chị Mai T lo sợ liệu collagen có bị tích nước không?

Collagen đúng là “thần dược” dành cho phái đẹp, nhưng nếu “lạm dụng” quá thì cũng không tốt. Không riêng gì chị Mai T, chị Thúy H ở Hà Nội cũng đã phải phát hoảng vì mỗi lần uống collagen vào là nổi mụn. Chị cũng tìm mua được những loại uy tín nhưng hình như không hợp, vậy là chị bỏ luôn.

Thực hư về uống collagen có bị tích nước không?

Rõ ràng, lo lắng về việc uống collagen tích nước, mặt nổi mụn hay gặp những tác dụng phụ khác là hoàn toàn có lý do. Vì hiện nay, việc sử dụng collagen được nhiều chị em hưởng ứng nhưng chưa thật sự hiểu rõ về sản phẩm này.

Thực hư về uống collagen có bị tích nước không? 1
Thực hư về uống collagen có bị tích nước không?

Collagen có bị tích nước hay uống vào có bị mập lên hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến một số yếu tố như sau:

+ Nguyên liệu, thành phần của collagen: Nếu như các loại collagen có thành phần thì da heo, bò, cá …thì có thể khiến bạn tăng cân.

+ Quy trình, công nghệ sản xuất: Một số loại collagen sản xuất theo quy trình cũ, không đáp ứng các điều kiện về chất lượng cũng có thể khiến cơ thể bạn gặp một số tác dụng phụ.

+ Nguồn gốc xuất xứ của collagen: Không phải cứ collagen là mặc định thần dược cho da đâu nhé, mà còn phải tùy thuộc vào đó là collagen của hãng nào, của thương hiệu ra sao thì mới có thể quyết định đến chất lượng của collagen.

Vơi các trường hợp của chị Mai T hay chị Thúy H thì đa số đều sử dụng các loại collagen không có thương hiệu cụ thể, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, kém chất lượng nên mới dẫn đến các tình trạng như vậy.

Nên chọn collagen nào để uống?

Hiện nay, có rất nhiều loại collagen được bán trên thị trường, đa số đều có kiểm định chặt chẽ. Nhưng được dánh giá tốt nhất là collagen dạng nước của nhật. Một trong những loại collagen được nhiều khách hàng review 5 sao đó là refa collagen enriched

Nếu tuân thủ đúng liều lượng và liệu trình thì có thể sử dụng Refa Collagen dạng nước uống lâu dài mà không có tác dụng phụ. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật với chất lượng cao được kiểm định khắt khe, không chứa thành phần hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

refa collagen enriched 1
refa collagen enriched

Để đặt mua hàng chính hãng bạn có thể gọi cho Hàng Ngoại Nhập Store theo số hotline 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể đặt online tại đây >>> https://bit.ly/2tgvaHZ

(Happi)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *