Tư vấn nâng ngực chảy xệ sau bao lâu thì hết đau

03/03/2017

Vòng ngực quyến rũ luôn mang đến niềm kiêu hãnh cho người phụ nữ. Nhưng không ai tránh khỏi sự đuổi bắt của thời gian, đặc biệt chính là ngay sau khi phải trải qua quá trình mang thai, sinh con và cho con bú thì hầu hết ngực không còn được như xưa đây nữa mà trở nên chảy xệ, xấu xí. Điều đó làm liên quan rất nhiều tới sinh hoạt của phái đẹp. Để thoát khỏi nỗi lo đó giải pháp nâng ngực là giải pháp tốt nhất để cải thiện vòng ngực một cách hiệu quả. để có được 1 kết quả nâng ngực đẹp thì chăm sóc sau nâng ngực cũng là điều được đa số mọi người khá quan tâm.

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Xem thêm:có nên nâng ngực chảy xệ (http://nangngucnoisoi.vn/co-nen-nang-nguc-chay-xe-de-khac-phuc-trai-muop-xau-khong/)

Nâng ngực chảy xệ có đau không cũng là thắc mắc của khá mọi người đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực thẩm mỹ. Nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp thẩm mỹ mang tới hiệu quả khá cao mà lại không gây đau nhiều như nhiều người vẫn thường nghĩ, bạn sẽ chỉ cảm thấy cảm giác hơi tê tê ở vùng ngực trong vài giờ đồng hồ đầu tiên sau phẫu thuật mà thôi. Tuy thế cảm giác này sẽ nhanh chóng không còn nữa với sự giúp đỡ của các loại giảm đâu và chống xưng.

Nâng ngực chảy xệ để tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm thì cần phải thực hiện dưới tay của bác sĩ có giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tác dụng phân tích, đánh giá tình trạng chảy xệ của ngực. Với những phân tích tốt nhất bác sỹ sẽ đưa ra được cách thức khắc phục khuyết điểm 1 cách hợp lý nhất, giúp gia tăng hiện trạng sa trễ của ngực và có lại vóc dáng quyến rũ với vòng 1 hoàn hảo như xưa. Thêm nữa trang bị công nghệ tiên tiến của nơi bạn làm thẩm mỹ cũng góp phần giúp bạn an toàn hơn trong quy trình áp dụng phẫu thuật.

nâng ngực chảy xệ có đau không

Có thể bạn quan tâm:phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không

Cách thức chăm sóc ngực sau nâng ngực

  • Sau tiến trình nâng ngực bạn sẽ được sử dụng thuốc chồng viêm, giảm đau trong một tuần đầu tiên để giảm đau và thích nghi với việc có thêm túi độn trong cơ thể.
  • Vết mổ khá bé nên chỉ sẽ được cắt sau khoảng 1 ngày, trong thời gian này vị trí vết mổ cần phải được giữ gìn cẩn thận, thay băng hàng ngày theo sự hướng dẫn của bác sĩ. nghỉ ngơi ít nhất chính là 1 đến 2 ngày để ổn định binh thường mới có thể thực hiện lại công việc, sinh hoạt có thể khởi đầu vào sau ngày mổ nhưng chỉ làm việc nhẹ không tác động đến ngực
  • Sau hai tháng mới nên chơi thể thao trở lại
  • Giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu tiên. Tốt nhất nên mặc áo nịt ngực loại thể thao để giữ bầu vú và giữ cho dáng ngực được cân đối và dễ chịu nhất.
  • Có thể massage ngực trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại, tự nhiên hơn sau phẫu thuật. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mai hơn theo thời gian nhưng massage ngực sẽ giúp ngực sớm trở nên tự nhiên và đẹp hơn nữa.

Nguồn: http://demaitredep.com/het-noi-lo-nang-nguc-chay-xe-co-dau-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *