Tư vấn 2017: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

18/02/2017

Em sinh em bé được hơn năm nay, có lẽ vì cho em bé bú nên quầng vú bị tác động, lúc đầu cũng không đến nỗi giãn nhiều thế nhưng mãi đến hôm nay em thấy hiện tượng hơi nghiêm trọng làm mất làm đẹp nên khó chịu vô cùng. Em đã tìm hiểu và được biết biện pháp làm nhỏ quầng vú có khả năng khắc phục nên muốn sử dụng nhưng em lại e dè liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

thu-nho-quang-nguc

Tham khảo chuẩn xác thu nhỏ quầng nhũ hoa có đảm bảo không nguy hiểm không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà nghiên cứu. Về chưa hiểu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Làm nhỏ quầng vú là tiểu phẫu tương đối đơn giản, giúp loại bỏ một phần làn da nhiễm nội tiết tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú cân xứng hơn, cân đối với bầu ngực và núm vú. Bởi thế, đây là giải pháp có thể giúp bạn Giải quyết được hiện tượng mà bạn đang lo lắng và kém tự tin. Xem thêm: thực tế thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không, bao lâu mới hết đau?

Vậy làm nhỏ quầng vú có an toàn không?

Vấn đề an toàn luôn là tình trạng khiến nhiều người e dè khi thực hành bất kỳ biện pháp làm đẹp nào. Bởi Ngày nay, có Dư thừa thẩm mỹ viện kém chỉ số đạt được quý khách ngày càng mất lòng tin. Chính vì thế, nếu tiến hành giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin thì bạn yên tâm bởi đây là cách an toàn và không có ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, thu nhỏ quầng vú là phẫu thuật chỉ bóc tách vào phần ngoài, bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, sau đó lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm hoocmon thon gọn vùng quầng vú lại. Nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc sâu bên trong của vùng ngực, hết sức uy tín.

Thứ 2, thu nhỏ quầng nhũ hoa là chất lượng bởi đây là phương pháp này cách làm bằng kỹ thuật nội soi, bạn sẽ được gây tê nhẹ nên không cảm thấy đớn đau chút nào. Và sử dụng trang bị nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp kích thước được phóng đại lên gấp nhiều lần. bác sĩ sẽ thực hành định hình và thu nhỏ quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toan không hề tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu thẹo một cách hiệu nghiệm nhất.

Không lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi thực hiện tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM khi thực hiện chưa là phẫu thuật này bạn sẽ không phải e sợ về độ đảm bảo không nguy hiểm và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa.

– Hậu phẫu bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên điều dưỡng săn sóc 24/24, vệ sinh vết thương và chỉ dẫn săn sóc sau phẫu thuật để đạt kết quả làm đẹp Tốt nhất.

– Bạn sẽ được trải nghiệm tiến trình điều trị khử trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Mọi khâu thăm khám, phẫu thuật thật đều đã qua sự kiểm soát khắt khe, cẩn thận.

– Trong cuộc giải phẫu bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc tân tiến tân tiến với máy Vectra 3D Breast Sculptor, hệ thống máy đốt cao tầng, máy nội soi, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…nên làm nhỏ quầng vú sẽ diễn ra ít sang chấn, chuẩn xác đến từng milimet, bạn không phải e dè phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không nữa.

– Tiến hành điều trị làm nhỏ quầng vú cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 cuộc mổ. Bằng giỏi dày dạn của mình các bác sĩ sẽ biết được nên làm gì để trải lại cho bạn quầng vú và bầu ngực đẹp

Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có khả năng khắc phục triệt để vấn đề quầng vú bị phì đại nhưng bạn nên lưu ý rằng những nhân tố sau này (sinh con, chăm nom ngực…) có khả năng khiến nó tái phát trở lại. Bởi thế ngoài việc tuyển lựa địa chỉ uy tín thì để sở hữu kết quả làm đẹp lâu dài bạn nên chăm sóc ngực sau phẫu thuật cho tốt theo đúng chỉ định của bác sĩ.

>>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được tham vấn liên quan tới thu nhỏ quầng vú có an toàn không, bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được trả lời kĩ càng nhé.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/tim-hieu-chinh-xac-thu-nho-quang-vu-co-toan-khong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *