Trường hợp niềng răng không nhổ răng ứng dụng khi nào?

15/04/2017

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị hô khá nặng làm em khá khép mình khi giao tiếp nên em muốn đi niềng răng để chữa trị. tuy vậy em thắc mắc không biết niềng răng có phải nhổ răng ko? Mong bác sĩ giải thích giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Dao – Hà Nội)

Trả lời:

Thân xin chào bạn!

Cảm ơn bạn Quỳnh Dao đã trông cậy và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không? Chúng tôi xin được lý giải băn khoăn của bạn như sau:

Niềng răng có phải nhổ răng không giải đáp từ chuyên gia?1Niềng răng có phải nhổ răng không ?

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/cach-lam-rang-deu-dep-nhanh-chong-va-hieu-qua-sau-1-lan-dieu-tri.html

Niềng răng chỉnh răng khắc phục khuyết điểm răng bị sai lệch khớp cắn là thông dụng và được nhiều người trông cậy thực hiện để giúp hàm răng đều đẹpthẩm mỹ hơn.

Niềng răng có phải nhổ răng không?

băn khoăn của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết niềng răng có phải nhổ răng không?

thực chất thì hầu hết các ca niềng răng đều cần phải thực hiện nhổ răng để giúp cho việc niềng răng diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất.

Sở sĩ niềng răng cần phải thực hiện nhổ răng là do khi niềng răng cần tạo chỗ trống để giúp răng dịch chuyển về đúng đắn vị trí khớp cắn. Vì khi răng đã mọc đầy đủ trên cung hàm sẽ không còn vị trí trống cho răng khác rục rịch.

Khi niềng răng bác sĩ thường yêu cầu người bệnh nên nhổ bốn răng số 4 để tạo chỗ trống cho răng dịch chuyển. Răng số 4 khi nhổ đi ko gây tác động thường xuyên đến sức khỏe răng miệng nên thường được loại bỏ.

tuy vậy có một số trường hợp khi niềng răng bệnh nhân không cần áp dụng nhổ răng như một vài trường hợp răng bị thưa nhẹ, răng có xương hàm rộng. hay là trong một vài trường hợp bác sĩ có thể thực hiện nong hàm cho bệnh nhân để hình thành khoảng trống cho răng dịch chuyển.

Niềng răng có phải nhổ răng không giải đáp từ chuyên gia?2Niềng răng cần được nhổ bỏ răng để tạo chỗ trống cho răng dịch chuyển

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/cach-lam-rang-deu-dep-nhanh-chong-va-hieu-qua-sau-1-lan-dieu-tri.html

Trong trường hợp của bạn việc nhổ bỏ răng là không thể tránh khỏi. tuy nhiên bạn cũng ko cần quá lo âu vì bây giờ nhổ bỏ răng được thực hiện bằng giải pháp siêu âm an toàn tuyệt đối và ko làm đau cho người bệnh khi áp dụng.

Sức mạnh của bước sóng siêu âm giúp cắt đứt các dây chằng quanh răng mà ko liên quan tới các răng kế cận cũng như các mô mềm. Thao tác được áp dụng nhanh mà ko chảy máu.

Để nhổ răng và niềng răng an toàn bạn nên cân nhắc áp dụng tại địa chỉ nha khoa đáng tin để bảo đảm an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải thích được thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng ko. Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào vui lòng liên lạc với chúng tôi để được lý giải và giải đáp băn khoăn từ chuyên gia.

Nguồn: http://thammyhammat.org/truong-hop-nieng-rang-khong-nho-rang-ap-dung-khi-nao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *