Trình tự các bước quy trình lấy vôi răng không đau, ko chảy máu

10/03/2017

Lấy vôi răng tuy chỉ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản nhưng đây vẫn khiến nhiều người chần chừ không áp dụng vì còn băn khoăn về tiến trình lấy cao răng. Các bước cơ bản sau đây sẽ làm cho bạn yên tâm hơn về thao tác nha khoa thưởng thức, để bảo vệ răng miệng tốt nhất.

một. tiến trình lấy cao răng có cần được thiết không?

bất kỳ kỹ thuật nha khoa nào cũng cần thực hiện theo tiến trình các bước căn bản. Chính quá trình lấy cao răng sẽ giúp cho việc lấy vôi răng diễn ra nhanh và dễ dàng, không gặp phải những sự cố gây e ngại cho người lấy cao răng có đau không như bị ê răng, chảy máu răng khi áp dụng,…

Trình tự các bước quy trình lấy cao răng không đau, không chảy máu 1quy trình lấy cao răng bài bản sẽ giúp tẩy sạch sẽ mảng vôi răng

Xem thêm: lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian

hơn nữa, lấy cao răng có thể thực hiện theo các giải pháp khác nhau. Và ko phải phương pháp nào cũng thực hiện bài bản theo các bước quy chuẩn. Vì vậy nên việc lấy cao răng áp dụng các bước của quá trình chuẩn vẫn cho hiệu quả cao nhất.

2. Các bước trong quá trình lấy cao răng

Khi lấy cao răng, bạn sẽ trải qua những bước bài bản nhưng đây nhìn chung nếu so sánh với các kỹ thuật nha khoa khác thì các bước của lấy vôi răng tương đối đơn giản. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Khám và giải đáp

trước hết, bạn sẽ được khám sơ bộ để xác định mức độ vôi răng nặng hay nhẹ, nhiều hay ít. Sau đó, sẽ cho bạn những tư vấn nên lấy vôi răng như thế nào, thực hiện biện pháp lấy vôi răng ra sao để cho hiệu quả triệt để nhất.

– Bước B: Vệ sinh răng miệng

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng bảo đảm làm sạch sẽ cơ bản hàm răng để lấy đi các cặn bám mềm trên răng, tạo điều kiện làm cho việc lấy cao răng được triệt để.

Trình tự các bước quy trình lấy cao răng không đau, không chảy máu 2 1Lấy cao răng bằng giải pháp siêu âm tiên tiến

Xem thêm: cách lấy cao răng bằng muối

– Bước 3: áp dụng lấy vôi răng

bác sĩ sử dụng trang thiết bị lấy cao răng tương ứng với phương pháp bạn lựa chọn để lấy cao răng. hiện nay, thường sẽ dùng trang thiết bị siêu âm để cho hiệu quả cao mà vẫn bảo đảm nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho người áp dụng, tránh việc bị ê nhức và chảy máu răng.

– Bước thứ tư: Đánh bóng hoàn thành việc lấy cao răng

sau khi lấy cao răng, những chiếc răng sẽ được đánh bóng để làm bóng và nhẵn mặt răng tại vị trí mới tách cặn bẩn vôi răng. Việc đánh bóng cũng có tác dụng khuyên vệ răng tốt nhất.

ba. Hiệu quả của quá trình lấy cao răng

Lấy cao răng vốn chỉ là biện pháp nha khoa có công dụng chăm sóc răng miệng căn bản, không quá phức tạp và có thể tẩy cao răng vô cùng hiệu quả, ngay cả các trường hợp có nhiều cao răng ở cả trên và dưới nướu. Những hình ảnh sau đây sẽ làm cho bạn biết chính xác.

lay-cao-rang-co-anh-huong-gi-khong 4 14Hiệu quả lấy vôi răng tại nha khoa KIM

Đó là kết quả của quy trình lấy cao răng đảm bảo và bài bản. Hàm răng được gia tăng rõ rệt về độ thẩm mỹ sau khi tiến hành lấy cao răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *