Top những loại gia vị nên ăn nếu bạn muốn giảm cân

04/09/2016

Đây là những loại thảo mộc có công dụng ngoạn mục trong công cuộc bạn giảm cân của bạn đấy!

Thảo mộc có khả năng giúp làm tăng sự trao đổi chất và giúp đốt cháy mỡ trong cơ thể một cách rất đáng kinh ngạc. Thêm chúng vào từng bữa ăn là cách tốt nhất giúp bạn đốt mỡ thừa, kết hợp cùng với vận động, bạn sẽ giảm cân rất nhanh chóng. Sau đây là danh sách top 4 các loại thảo mộc có công dụng giảm cân mạnh nhất trong tự nhiên:

Quế

Image result for giảm cân bằng quế

Quế giúp bạn tiêu diệt ký sinh trùng trong đường tiêu hóa và giúp ngăn sự phát triển quá mức của nấm men tiêu hóa-các thứ khiến bạn tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, khiến bạn cảm giác nhanh đói và luôn luôn có cảm giác thèm ăn. Quế giúp ổn định được lượng đường trong máu và làm chậm được sự hấp thụ thức ăn, do vậy, bạn cảm thấy được no lâu hơn. Mặc khác, quế còn có thể giúp cho cơ thể chuyển hóa chất béo, giúp làm giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu) và tăng lượng cholesterol HDL (cholesterol tốt).

Bột nghệ

Image result for giảm cân bằng bột nghệ

Không chỉ tạo giúp tạo màu đẹp mắt cho món ăn, nghệ còn là 1 gia vị giảm cân hiệu quả và gần như không có công dụng phụ. Chất curcumin vừa có khả năng giảm cholesterol trong máu lẫn mỡ trong cơ thể, mà còn giúp bạn vừa giảm cân nhanh vừa giữ gìn sức khỏe. Trung bình, nếu bạn sử dụng 1 thìa bột nghệ trong bữa ăn mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 6-10kg trong 3 tháng nếu kết hợp cùng với vận động nhẹ như đi bộ, đạp xe… Chống lão hóa da cùng với dr select placenta

Tiêu đen

Tiêu tạo vị cay đặc trưng cho từng món ăn – nhưng khác với các gia vị nóng như ớt và tỏi, nó ít hại dạ dày hơn. Do vậy, nó là lựa chọn cực tuyệt vời nếu bạn muốn giảm cân mà vẫn muốn duy trì sức khỏe tốt. Piperine trong tiêu sẽ kích thích thần kinh trung ương, làm cơ thể trao đổi chất hiệu quả hơn hẳn và giúp đốt mỡ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với mức thông thường đấy!

Trà xanh

Image result for giảm cân bằng trà xanh

Chất catechin (một chất chống oxy hóa) có trong trà xanh có công dụng đốt cháy chất béo và làm lượng calo thừa trong cơ thể giảm một cách tuyệt vời. Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy rằng, trong vòng 3 tháng, các người tiêu thụ 690 mg chiết xuất trà xanh hằng ngày giảm cân đáng kể so với nhóm những người không sử dụng. Trà xanh cũng có thể giúp làm giảm cholesterol LDL trong cơ thể và là một loại “thần dược” có công dụng chống lão hóa. Trà xanh tuy là một loại đồ uống, nhưng chúng ta có thể hoàn toàn có thể áp dụng nó như một loại gia vị, ví dụ: dùng để kho cá, làm bánh, pha chế… Trị nám cực hiệu quả Viên Uống Trị Nám Transino

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *