Tổng hợp những lời chúc 20/10 dành cho mẹ và bạn gái hay ý nghĩa

26/05/2017

Ngày 20/10 là 1 ngày đặc biệt trong năm đối với những người phụ nữ. Vào những ngày này mọi người thường hay dành tặng đến nhau những lời chúc độc đáo và ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn. Nếu ai chưa biết những lời chúc 20/10 dành cho mẹ và người yêu hay ý nghĩa thì hãy tham khảo bài viết sau

Lời chúc 20/10

Lời chúc 20/10 hay ý nghĩa dành cho mẹ

– Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

– Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

– Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ,hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe và luôn có thể nở nụ cười hạnh phúc.

– Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Tham khảo thêm : Những lời chúc 20/10 dành cho mẹ và bạn gái ý nghĩa

Lời chúc 20/10 dành tặng người yêu hay và độc đáo

– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé!

– Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

– Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

– Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

– Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

Trên đây là những cập nhật khá chi tiết về những lời chúc 20/10 cho người yêu và mẹ ý nghĩa và độc đáo, hy vọng với những lời chúc , câu chúc này mẹ và người yêu của bạn sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được món quà lớn từ mình. Hãy luôn luôn ghé thăm website blogloichuc để nhận được nhiều lời chúc hay và ý nghĩa nhé, xem tại http://blogloichuc.com/nhung-loi-chuc-hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *