TỔNG HỢP các bí quyết làm giảm vòng 1 nhanh chóng

05/07/2017

Cách làm ngực nhỏ cần thực hiện nếu như vòng 1 của bạn to quá khổ, chỉ có như vậy mới khiến ngực thon gọn và săn chắc hơn, ngăn chặn tình trạng ngực chảy xệ vì cơ ngực không thể nâng đỡ ngực. Bạn có thể tham khảo và áp dụng các cách dưới đây để giúp ngực thu nhỏ hiệu quả.

1. Cách làm ngực nhỏ đơn giản bằng các phương pháp tự nhiên

Bạn có thể áp dụng các cách làm ngực nhỏ đơn giản tại nhà dưới đây:

– Cách làm ngực nhỏ hơn bằng cách uống cà phê: Cà phê đen có chứa cafenin có tác dụng làm teo các gen trong mô ngực để thu nhỏ kích cỡ ngực hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 3 ly cà phê trong khoảng 2-3 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhé.

Cách làm ngực nhỏ hiệu quả để vòng 1 cân đối, thon gọn 1Cách làm ngực nhỏ đơn giản là uống 2-3 cốc cà phê mỗi ngày

– Làm ngực nhỏ bằng cách ăn kiêng: Ngực to một phần do chế độ ăn uống quá nhiều chất dinh dưỡng, do đó, để giảm số đo vòng 1 thì bạn có thể thực hiện chế độ ăn kiêng chất béo, nhiều dầu mỡ….để tránh làm tăng thể tích các mô mỡ trong ngực, do không được bổ sung các chất cần thiết nên ngực sẽ nhỏ hơn.

– Cách làm ngực nhỏ bằng tập thể dục hít đất: Bạn có thể tập hít đất hằng ngày để giúp cơ vai và cơ ngực hoạt động nhiều hơn, giúp bộ ngực được trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

– Mặc áo ngực đúng size là cách làm ngực nhỏ hiệu quả: Bạn nên lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ để đảm bảo ngực được nâng đỡ, bao trọn ngực vừa vặn. Nên chọn áo có chất liệu cotton để ngực thông thoáng, dễ chịu hơn.

Cách làm ngực nhỏ hiệu quả để vòng 1 cân đối, thon gọn 2Cách làm ngực nhỏ đơn giản là lựa chọn áo ngực với kích cỡ phù hợp

2. Cách làm ngực nhỏ bằng phương pháp thẩm mỹ ngực

Các cách làm ngực nhỏ đơn giản tại nhà có hiệu quả nhưng chỉ áp dụng được với các trường hợp ngực to ở mức độ vừa phải, nếu ngực phì đại quá lớn sẽ không mang lại kết quả tốt. Bên cạnh đó, phải mất khoảng 3-6 tháng bạn mới thấy thu nhỏ ngực có hiệu quả, do đó, những người nóng vội, muốn ngực nhỏ nhanh chóng sẽ không phù hợp với phương pháp này.

Bạn có thể áp dụng phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại để giảm cỡ ngực. Hiện nay có các cách thực hiện như sau:

Cách làm ngực nhỏ hiệu quả để vòng 1 cân đối, thon gọn 3Phẫu thuật thu nhỏ ngực là cách hiệu quả làm ngực nhỏ nhanh chóng

– Với các trường hợp ngực phì đại nhẹ và vừa: Áp dụng phương pháp rạch da hình chữ T ngược, chữ L hoặc hình mỏ neo.Khi tạo vạt nuôi quầng vú, núm vú thì sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

– Với những trường hợp ngực phì đại khổng lồ: Áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng vú tại vị trí mới trên bầu vú.

Cách làm ngực nhỏ cần được tiến hành đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi và máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn, tranh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Do đó, bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nhé.

Xem thêm:

Cách massage ngực bằng dầu oliu sở hữu ngay vòng ngực 90cm

Núm VÚ ĐẸP – Tiêu chí đánh giá & hình ảnh ĐẶC SẮC nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *