Tổng hợp 3 phương pháp làm răng đẹp thẩm mỹ. Thay đổi 360 độ

03/07/2017
Tổng hợp 3 phương pháp làm răng đẹp thẩm mỹ. Thay đổi 360 độ

Làm răng đẹp là cách khắc phục các bệnh lý của răng miệng. Với mong muốn cải thiện hàm răng của mình sao cho trở lên đẹp và thẩm mỹ hơn. Thế mọi người đã biết có những phương pháp nào vừa làm răng đẹp thẩm mỹ chưa. Sau đây có 2 phương pháp cũng được nhiều người sử dụng.

Làm răng đẹp bằng mặt dán sứ

Làm răng đẹp bằng mặt dán sứ chính là dùng một mặt dán sứ có hình dáng và màu sắc giống răng thật để dán lên bề mặt răng, giúp răng trắng đẹp hơn.

Mặt dán sứ khắc phục hiện tượng răng thưa mức độ nhẹ, răng bị xỉn màu, răng bị sứt mẻ cấp độ nhỏ…trong một thời gian ngắn và giảm thiểu xâm chiếm ở mức thấp nhất. giảm thiểu của các làm răng đẹp này chính là chỉ thực hiện cho các trường hợp răng có khuyết điểm nhỏ, nếu khuyết điểm khá lớn, mô răng bị mất hoặc là răng thưa nhiều, lệch lạc lớn sẽ không có hiệu quả.

Tổng hợp đầy đủ các cách làm răng đẹp để sở hữu nụ cười tươi tắn 3

Làm răng đẹp bằng giải pháp mặt dán sứ

Xem thêmHình ảnh về Kết Quả Niềng Răng khiến bạn chuyển đổi 99% gương mặt

Làm răng đẹp bằng trám răng

Trám răng chính là cách thức làm răng đẹp bằng cách dùng vật liệu hàn trám để lấp đầy các khoảng trống của răng ngay sau khi trị răng sâu hoặc là khi răng bị trét mẻ nhẹ. Vật liệu trám răng phổ biến là composite hoặc amalgam bảo đảm an toàn, không thương tổn cho cơ thể.

Ưu điểm của trám răng chính là áp dụng nhanh chóng trong khoảng 10-20 phút là hoàn thành nhưng hạn chế của giải pháp này là độ bền chỉ có thể duy trì khoảng 2-3 năm sau đó miếng trám sẽ bị bong bật do liên quan của quy trình ăn nhai.

Tổng hợp đầy đủ các cách làm răng đẹp để sở hữu nụ cười tươi tắn 4Làm răng đẹp bằng trám răng mang tới hiệu quả nhanh

Có thể bạn chưa biết: Niềng răng làm mặt nhỏ đi không? bác sĩ giải đáp trả lời

Làm răng đẹp bằng phẫu thuật hàm

Làm răng đẹp bằng phẫu thuật hàm áp dụng cho các trường hợp răng bị hô, móm, vẩu với căn nguyên do cấu trúc xương hàm. Trong tiến trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ cắt bỏ 1 phần xương hàm để đẩy lùi hàm răng vào phía trong sao cho 2 hàm cân đối với nhau, tiếp theo chính là dùng nẹp vít để cố định hàm, giúp hàm răng đẹp hơn.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm là chỉ cần phải thực hiện một lần duy nhất sẽ cho kết quả ổn định lâu dài, mang lại khớp cắn chuẩn, đảm bảo nghiền nhai cho người bệnh.

Tổng hợp đầy đủ các cách làm răng đẹp để sở hữu nụ cười tươi tắn 5Phẫu thuật hàm là cách thức làm răng đẹp chỉ sau một lần thực hiện duy nhất

hạn chế khi phẫu thuật chính là cần phải có bác sĩ giỏi cùng công nghệ, thiết bị tiên tiến hỗ trợ, đây là kỹ thuật khó nên chỉ 1 số địa chỉ tin cậy, chất lượng mới có thể mang đến kết quả tốt.

Làm răng đẹp hơn bằng các cách thức ở bên trên đây đã được khảo sát và kiểm duyệt rõ ràng, các trường hợp người bệnh được làm răng thành công cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp cho răng bằng các cách thức này thì có thể liên lạc với bệnh viện nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *