Tìm hiểu quy trình niềng răng an toàn đúng chuẩn Thế Giới

04/03/2017

quá trình niềng răng là yếu tố ko thể thiếu quyết định đến thành công của ca niềng răng. dưới đây là quy trình niềng răng đúng tiêu chuẩn Thế Giới bạn có thể xem qua trước khi niềng răng

một. Các bước trong quy trình niềng răng đúng đắn tiêu chuẩn

quá trình niềng răng đúng tiêu chuẩn được thực hiện với sáu bước căn bản giúp răng dịch chuyển về đúng đắn vị trí khớp cắn.

−Chụp Xquang bằng máy Cone Beam CT 3D

bác sĩ sẽ tiến hành đi thăm khám và kiềm tra tình hình răng miệng của người bệnh, đo các khớp cắn, chụp hình bằng máy CT 3D để khảo sát tình hình xương phát hiện căn nguyên và tư vấn phác đồ chữa trị dự kiến cho bệnh nhân.

Tìm hiểu quy trình niềng răng an toàn đúng chuẩn quốc tế1người mắc bệnh được tới thăm khám và kiểm duyệt trước khi niềng răng

−Lấp kế hoạch chữa trị cho bệnh nhân bằng phần mềm Vceph

Đây là bước không thể thiếu trong quá trình niềng răng như thế nào ; từ những số liệu đã sở hữu sẽ được đem lên phần mềm để phân tích chỉnh răng trên máy Vceph 3D.Từ đó bác có thể xác định quy trình dịch chuyển của răng và đưa ra thời gian dự kiến cần niềng răng.

−Ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản về thời gian dự kiến niềng răng, cấp độ răng rục rịch và kết quả sau khi niềng răng.

−Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Răng miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ và chữa trị bệnh lý, bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm và chuyển thông số lên labo để các kỹ thuật viên chế tạo niềng răng hợp lý cho khách hàng.

Tìm hiểu quy trình niềng răng an toàn đúng chuẩn quốc tế2quy trình niềng răng đúng tiêu chuẩn Quốc Tế

Xem thêm: ăn uống niềng răng

−Tiến hành niềng răng

bác sỹ tiến hành gắn mắc lên răng cho khách hàng hoặc hướng dẫn khách hàng tự gắn mắc cài tháo lắp và mở đầu tiến trình niềng răng.

−Hướng dẫn cách chăm chút sau khi niềng răng

bác sỹ sẽ chỉ dẫn cho khách hàng cách thức chăm sóc răng sau kho niềng vệ sinh răng và chế độ ăn uống.

hai. Các giai đoạn niềng răng giúp răng dịch chuyển như thế nào?

Sau thực hiện các bước niềng răng bảo đảm an toàn quy trình răng di chuyển sẽ được diễn ra an toàn đảm bảo đúng dự kiến.

thời điểm 3 tháng đầu: Ở giai đoạn này khách hàng được được nhổ bỏ răng và cắt kẽ để thực hiện niềng răng, đây cũng là thời kỳ rang dịch chuyển với cấp độ cực nhanh.

thời điểm 6 tháng: Hàm răng sẽ có những diễn biến rõ rệt những với tốc độ chậm hơn so với 3 tháng trước đó.

thời điểm chín tháng: Hàm răng đã có những diễn biến rõ rệt và bạn sẽ cảm nhận được điều này rõ rệt hơn, cung răng và xương hàm được ổn định.

Tìm hiểu quy trình niềng răng an toàn đúng chuẩn quốc tế3Sau quá trình niềng răng đảm bảo sở hữu kết quả niềng răng như mong muốn

Xem thêm: lợi ích của niềng răng

giai đoạn 10 – 20 tháng: Hàm răng hoàn thiện những bước cuối cùng trong quy trình niềng răng; cùng lúc đó bác sĩ cũng chỉnh lại những sai lệch chưa đúng khớp cắn.

thời điểm kết thúc điều trị: bệnh nhân sẽ được kết thức tiến trình chữa và được cân nhắc đeo hàm dữ vững.

Mọi thắc mắc về quy trình niềng răng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *