Thuốc chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh – Cách khử mùi hôi chân nhanh nhất tại nhà

16/01/2018

Hôi chân là do tuyến mồ hôi này bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Hôi chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây trở ngại cho hoạt động thể chất, cũng không đe dọa tới tính mạng nhưng nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Những người bị hôi chân luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái, mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày, khiến mọi người xung quanh xa lánh.Trong bài viết này tôi xin giới thiệu cách khử mùi hôi chân nhanh nhất ở nhà công hiệu với thuốc bôi chữa hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền, 1 loại sản phẩm đông y được đúc kết kinh nghiệm từ hơn 30 năm nay.

Giới thiệu về thuốc bôi điều trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền

Đây là thuốc đông y thoa ngoài da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến bề mặt của da.

Tác dụng của sản phẩm là triệt tiêu vi khuẩn, giảm mồ hôi chân ở lần dùng đầu tiên. Có khả năng tiêu diệt căn bệnh hôi chân lúc dùng từ 1 tới 2 lọ sản phẩm.

Người dùng của sản phẩm là hầu hết những ai có chứng bệnh hôi chân không hạn chế độ tuổi, giới tính.

Hạn sử dụng sản phẩm luôn được ghi rõ trên nhãn hiệu thuốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hãy đọc kỹ chỉ dẫn trước khi mua sản phẩm nhé.

Vì là sản phẩm nên lúc sử dụng cần được bảo quản chất lượng, không nên để chỗ nhiệt độ quá cao hay quá thấp, để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Tốt nhất nên nghe thêm sự tư vấn từ người bán hoặc phân phối sản phẩm trước lúc sử dụng cho từng trường hợp chi tiết.

Cách khử mùi hôi chân nhanh nhất với thuốc điều trị hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

Trong giai đoạn 7 ngày đầu, bôi lên chân 2 lần một ngày (sáng và ban đêm) , cách thoa như dưới: Bôi lên lòng bàn tay của bạn, bôi đều sau đó xoa lên hầu hết lòng bàn chân, mỗi lần thoa chỉ cần từ ba tới bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ 8 trở đi, chỉ cần thoa 1 ngày một lần cho đến khi hết chai thuốc là được.

Chú ý:

– Sau lúc thoa sản phẩm xong ít nhất năm phút sau mới mang vớ, giày.

– Giày dép của người mắc bệnh nên khử trùng bằng rượu trắng hoặc cồn trước lúc sử dụng thuốc , lưu ý lau toàn bộ phía trong của giày dép, phơi nắng khoảng hai ngày.

– Vớ nên giặt bằng nước nóng, hoặc tốt nhất nên sử dụng vớ mới khi bước đầu dùng thuốc bôi .

– Nên ngâm bàn chân của bạn với gừng và muối trước khi xoa thuốc bôi vào ban đêm.

– Thân thể của từng người khác nhau nên thời gian có công dụng cũng sẽ không giống nhau trên mỗi người một.

Những đặc điểm vượt trội của thuốc chữa hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

– Vì là thuốc sản xuất và bào chế từ công thức của y khoa phương đông, được gia truyền từ xưa, do đó sản phẩm không gây ra nguy hiểm và làm thay đổi đến sắc tố da của bạn khi dùng.

– Thời gian công dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 30 ngày, như vậy người trị bệnh có thể thấy được công dụng của sản phẩm trong thời gian không lâu. Đây là lời bảo đảm về chất lượng và uy tín của thuốc tốt nhất.

– Đây là thuốc bôi bôi ngoài da, nên dễ dùng, mau chóng do đó không hề tác động tới thời gian và việc làm của bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *