Thuốc Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ từ bỏ thuốc lá

22/01/2018

Với việc cai thuốc lá, nếu đã có quyết tâm cao độ và ý chí vững vàng, thì dù không cần sử dụng bất kỳ một yếu tố nào tác động, bạn cũng sẽ tự tin để làm được. Tuy nhiên, nếu chưa đủ bản lĩnh, thì sử dụng một vài dụng cụ hoặc thực phẩm bổ sung để giúp cho kế hoạch được diễn ra suôn sẻ hơn cũng là điều cần thiết. Và một trong những sản phẩm được quý ông tin dùng nhất hiện nay là thuốc Boni Smok – giúp cai thuốc lá dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bạn là đối tượng ghiền hút thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hiệu nghiệm để cai thuốc? Hãy thử dùng ngay lập tức sản phẩm từ bỏ hút thuốc Boni Smok công hiệu từ 3 đến 7 ngày.

Lượng đối tượng sử dụng thuốc lá hiện giờ không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe đến sự hiểm nguy của nó song vẫn không thể nào bỏ hút thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho người dùng không thể nào rời xa nó. Hãy dùng thử thuốc cai thuốc Boni Smok nếu bạn ước mong loại bỏ triệt để và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Nguồn gốc thuốc Boni Smok

Thực phẩm chức năng Bonismok là loại TPCN được nhập từ Canada.

Thông tin về thuốc loại bỏ thuốc Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có rất nhiều đối tượng chết, người bị bệnh vì hút thuốc khiến nhiều đối tượng lo sợ. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự mình loại bỏ hút thuốc có hiệu quả. Bởi khi đã nghiện thuốc lá trong 1 giai đoạn dài khi loại bỏ sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc. Vì thế, nếu bạn mong muốn bỏ hút thuốc lá 1 cách hiệu quả hãy tìm một phương pháp cai thuốc nhanh chóng và hiệu nghiệm.

Sử dụng TPCN từ bỏ thuốc lá Boni Smok là 1 trong các giải pháp từ bỏ thuốc mau chóng và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với dùng các cách khác. Nước súc miệng Boni Smok giúp bạn bỏ thuốc một cách dễ dàng trong chừng từ 3 -7 ngày.

Sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thuốc loại bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi công dụng nhanh chóng của nó. Một ưu điểm khi sử dụng thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng bị nghiện lại.

Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nếu quý người tiêu dùng quan tâm đến TPCN này dưới đây

Các thành phần sản phẩm Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của TPCN Bonismok

Lúc sử dụng TPCN Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy hương thơm và ngon như thông thường. Bởi vậy, lúc cai xong bạn cũng không dễ bị nghiện lại.

Ngoài ra nước súc miệng Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng chống viêm lợi hiệu nghiệm có công dụng ngăn ngừa sâu rang nhờ vào những thành phần dược liệu. Đây cũng là căn nguyên TPCN cai thuốc Boni Smok đang là TPCN được nhiều người ưa chuộng nhất hiện tại.

Người sử dụng thuốc Boni Smok

TPCN dành cho những ai muốn cai hút thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng thuốc Boni Smok

Dùng thuốc Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, 1 lần lấy khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn dùng: trước lúc mua thực phẩm chức năng nên xem hạn dùng trên bao bì.

Cất giữ thực phẩm chức năng ở vị trí thoáng, khô ráo, để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp loại bỏ hút thuốc lá hữu hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có khả năng cai thuốc lá có kết quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *