Thuốc bôi trị hôi chân đông y gia truyền Quỳnh Anh chữa hôi chân công hiệu

19/01/2018

Bạn có biết hôi chân ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống. Nó làm mất tự tin trong khi giao tiếp, mùi hôi chân khiến bạn e ngại mỗi khi cởi giày, hôi chân lâu năm ảnh hưởng tới xương khớp gây đau xương khớp khi về già. Đặc biệt hôi chân sẽ di truyền sang đời sau.

Sản phẩm đông y Quỳnh Anh ra đời  nhằm hỗ trợ trị hôi chân hiệu quả tình trạng hôi chân kể cả lâu năm. Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường Sản phẩm Đông Y  Quỳnh Anh đã được hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng và giúp 80% – 90 % khách hàng đã loại bỏ hôi chân thành công lấy lại sự tự tin năng động.

Hôi chân là 1 bệnh rất khó chịu đối với chính bản thân và những người xung quanh. Do đó, việc tìm ra một phương thức chữa được bệnh này là khát khao của rất nhiều người. Trong bài này tôi xin trình bày phương pháp đặc trị hôi chân tại gia công hiệu nhất với thuốc trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền, 1 loại thuốc đông y được tích lũy kinh nghiệm từ hơn 30 năm nay.

Thông tin về thuốc bôi trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền

Đây là thuốc bôi đông y bôi ngoài da, 100% không tác động đến bề mặt của da.

Tác dụng của sản phẩm là tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế mồ hôi chân ở lần sử dụng lần đầu. Có khả năng triệt tiêu căn bệnh hôi chân lúc sử dụng từ 1 tới 2 hộp sản phẩm.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm là tất cả những người có căn bệnh hôi chân không giới hạn độ tuổi, giới tính.

Hạn dùng sản phẩm luôn được in rõ ràng trên nhãn hiệu thuốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng và nên đọc kỹ chỉ dẫn trước lúc mua sản phẩm nhé.

Vì là thuốc nên lúc dùng cần được lưu trữ tốt, không nên để vị trí nhiệt độ quá cao hay quá thấp, để xa tầm với của em bé. Tốt nhất nên nghe thêm sự tham vấn từ người bán hay cung cấp sản phẩm trước khi sử dụng cho mỗi trường hợp cụ thể.

Chỉ dẫn dùng sản phẩm thuốc bôi chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền

Trong thời gian 7 ngày đầu, xoa lên chân hai lần 1 ngày (ban sáng và ban tối) , phương thức xoa như sau: Bôi lên lòng bàn tay của bạn, bôi đều sau đó bôi lên hầu hết lòng bàn chân, từng lần bôi chỉ cần từ 3 đến bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ tám về sau, chỉ cần bôi một ngày 1 lần cho đến lúc hết lọ thuốc bôi là được.

Chú ý:

– Sau lúc thoa sản phẩm xong ít nhất năm phút sau mới đi tất, giày.

– Giày dép của người mắc bệnh nên tẩy trùng bằng rượu trắng hoặc cồn trước lúc sử dụng sản phẩm , lưu ý lau toàn bộ phía trong của giày dép, phơi nắng tầm hai ngày.

– Tất nên giặt với nước nóng, hay tốt nhất nên sử dụng vớ mới khi bắt đầu dùng thuốc .

– Nên ngâm chân của bạn với gừng và muối trước khi xoa sản phẩm vào ban đêm.

– Cơ địa của mỗi người không giống nhau nên thời kì có tác dụng cũng sẽ không giống nhau trên mỗi đối tượng 1.

Những đặc điểm vượt trội của thuốc chữa chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền

– Vì là sản phẩm cho ra đời và điều chế từ công thức của y học phương đông, được lưu truyền từ xưa, do đó sản phẩm không gây ra nguy hại và làm biến đổi đến màu sắc da của bạn khi sử dụng.

– Thời kì tác dụng của sản phẩm chỉ trong vòng trên dưới 1 tháng, như vậy những ai điều trị bệnh có thể thấy được công dụng của sản phẩm trong thời gian không lâu. Đây là lời bảo đảm về chất lượng và uy tín của thuốc tối ưu nhất.

– Đây là thuốc bôi thoa ngoài da, nên dễ sử dụng, mau chóng do đó không hề tác động tới thì giờ và công việc của bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *