Thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay theo đánh giá từ chuyên gia

21/09/2018
Thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay-1

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng bổ mắt nhưng để tìm được loại thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay thì không hề đơn giản. Theo khuyến cáo của chuyện gia thì tốt nhất nên lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược sẽ an toàn hơn, và một trong số đó là thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision của Úc. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về thực phẩm chức năng  bổ mắt này.

Thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay theo đánh giá từ chuyên gia

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính là giác quan đầu tiên giúp chúng ta cảm nhận được thế giới xung quanh cho nên cần phải được quan tâm chăm sóc. Trong khi đó, có hàng loạt các yếu tố khách quan và cả chủ quan khiến cho thị lực càng suy giảm, đặc biệt với những người làm việc văn phòng, học sinh sinh viên mùa ôn thi, người già…thì càng phải có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay-2

Ngoài việc thay đổi thói quen, hạn chế thời gian sử dụng các thiết bị điện tử có hại cho mắt và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, nước cho cơ thể, thì bạn nên sử dụng thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision 30 viên của Úc. Sản phẩm điều chế dựa trên nghiên cứu và chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong việc bảo vệ đôi mắt, tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh về mắt.

Thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay? Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision 30 viên được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu của Úc, sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng dựa trên kết quả của cuộc nghiên cứu các bệnh về mắt tiến hành trên 3550 tình nguyện viên (tài trợ bởi viện mắt quốc gia Úc) mang tên The Age – Related Eye Disease. Thành phần của thuốc bổ mắt Blackmores là chất chống oxy hóa gồm vitamin và chất khoáng, an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, không chứa chất hóa học độc hại. Bên cạnh đó, còn bổ sung vitamin E tự nhiên sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, sự kết hợp của 4 thành phần chống oxy hóa: kẽm, đồng, vitamin A và vitamin C mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ cho đôi mắt khỏe mạnh. Thuốc bổ mắt Blackmores được ưa chuộng tại thị trường Úc và phổ biến ở nhiều quốc gia trên Thế giới trong đó có Việt Nam.

Thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay-3

Thần phần: Natural Vitamin E, Vitamin C, Kẽm Oxit (40mg kẽm), Cupric Oxit (1mg đồng).

Công dụng: Các thành phần trong viên uống bổ mắt Blacmores Macu Vision có vai trò quan trọng trong việc chống lại các tác nhân gây tổn thương cho mắt, bảo vệ đôi mắt từ bên trong.

  • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho vùng võng mạc của mắt.
  • Bảo vệ võng mạc khỏi các tổn thương từ bên trong.
  • Giúp bảo vệ điểm vàng của mắt. Điểm vàng hay hoàng điểm là một bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của hình ảnh.
  • Duy trì sức khỏe tổng thể của mắt giúp bạn yên tâm làm việc, học tập và vui chơi.
  • Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.
  • Giảm căng thẳng thị lực cho học sinh trong giai đoạn ôn thi.
  • Thích hợp cho cả tài xế đường dài hay bệnh nhân đang điều trị các bệnh về mắt.
  • Hạn chế các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác (AREDS).
  • Giúp bảo vệ các thiệt hại gốc tự do trong khu vực điểm vàng của võng mạc và tròng mắt.

Khi bạn đã tham khảo qua bài viết này chắc cũng đã biết thuốc bổ mắt nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được thực phẩm chức năng bổ mắt tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *