Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu?

03/03/2017

Dẫu cùng niềng răng khấp khểnh nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả đều tăm tắp “như bắp” đâu nhé! cần phải có những bí kíp mà ko phải ai ai cũng biết ngoài trừ 1 số ít những người đã từng trải qua niềng răng.

một. Niềng răng khấp khểnh có phức tạp không?

Nhìn chung niềng răng khấp khểnh mất bao lâu; khó khăn như bất kỳ ca niềng răng sai lệch nào. Những chiếc răng khấp khểnh thường là răng mọc không đều. Trường hợp nhẹ có thể chỉ sai khác về độ vênh của răng, nhưng nặng hơn có thể chệch ra khỏi hàm, lùi sâu vào trong vòm hàm hay là đẩy lên cao trên cung hàm ngoài.

khi đó, để kéo những chiếc răng này về chuẩn vị trí cung hàm, tương quan chuẩn như các răng khác, cân chuẩn và hài hòa với toàn hàm là quá trình không đơn giản.

Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 1Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, trong đó gồm cả niềng răng khấp khểnh

Xem thêm: phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Vì niềng răng là tác động đến một hiệp hội ảnh hưởng tổng thể giữa xương hàm và hiệp hội răng. Những “đối tượng” này đều không hề dễ chuyển đổi, muốn thay đổi cần được có một khoảng thời gian đủ dài. Mặt khác, trong khi có sự biến đổi diễn ra, răng di chuyển phải bảo đảm không làm xáo trộn đều liên kết của khối xương với răng.

Nếu có bất kỳ sai khác nào cũng có thể làm cho chân răng lồi ra và kéo theo nhiều những sai lệch khác. vì vậy, niềng răng khấp khểnh không đơn giản so với tất cả các kỹ thuật trị nha khoa. nhưng nếu so sánh với những trường hợp niềng răng sai lệch khác thì niềng răng khấp khểnh chỉ ở mức tương đương.

hai. Những bí kíp giúp niềng răng khấp khểnh đạt hiệu quả tối ưu

muốn biết được ca niềng răng khấp khểnh thành công và hàm răng ổn định, đều “như bắp” bạn không thể không biết những bí quyết sau:

– ko thể áp dụng niềng răng tại địa chỉ thiếu đáng tin

– cần tìm hiểu kỹ về bác sỹ sẽ trị trực tiếp cho mình, hoặc là bạn còn có thể chủ động tìm lựa bác sĩ niềng răng giỏi trước khi tìm hiểu về địa chỉ nha khoa cụ thể

– Mắc cài kim loại tạo cho bạn cảm giác yên tâm hơn khi niềng răng nhé. Nếu có điều kiện về kinh tế có thể chọn mắc cài kim loại tự buộc để những chiếc răng rục rịch tốt hơn và ít gây ra cho bạn những rắc rối hơn.

Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 2Các loại mắc cài tốt sẽ cho kết quả niềng răng khấp khểnh khả quan hơn

Xem thêm: giá phẫu thuật chữa móm

– không thể lơ là trong việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Thậm chí bạn phải “thủ sẵn” 1 bộ đồ nghề trong túi để đi bất kể đâu, sau khi ăn đều phải đánh răng ngay. Những chiếc răng ko sạch không những tác động đến tốc độ niềng mà còn dẫn đến rủi ro sâu răng cao ngay sau khi tháo niềng.

– Hãy xem sự hiện diện của mỗi chiếc mắc cài là một “viên đá” gắn răng nhé! Nếu không bạn sẽ luôn cảm thấy ngượng ngùng mỗi lần cười. Việc bạn cười thoải mái, tự nhiên càng làm cho người đối diện không chú ý tới việc bạn đang niềng răng.

– Tuân thủ tuyệt đối các mốc tái khám định kỳ. Đó là lúc bác sỹ kiểm tra tốc độ rục rịch răng và đánh giá hướng thành công của ca chữa trị cho bạn theo các thời điểm.

3. Kết quả niềng răng khấp khểnh theo các bí kíp

Những bí quyết niềng răng khấp khểnh trên đây chắc chắn sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc tạo thành sự thành công của ca chữa. Hàm răng có thể đạt được hiệu quả đều đẹp tối đa.

Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 5Tiết lộ những bí quyết giúp niềng răng khấp khểnh đều “như bắp” 4Hình ảnh khách hàng trước và ngay sau khi niềng răng khấp khểnh tại KIM Dentistry

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hy vọng những chia sẻ ở bên trên đây sẽ có ích cho bạn nếu đang có nhu cầu chỉnh hình lại hàm răng khấp khểnh kém duyên. Cụ thể như thế nào, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến số Hotline của địa chỉ nha khoa bạn tìm lựa để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *