Tận dụng ngay những loại quả có vỏ để giúp làm đẹp

20/09/2016

Chúng ta thường có thói quen gọt và loại bỏ đi vỏ của những loại trái cây để an toàn khi sử dụng hơn.Mặc khác, cách làm này lại vô tình làm mất đi một lượng dưỡng chất còn nhiều hơn là phần thịt của chúng đấy!

Cùng xem và tận dụng vỏ của các loại quả sau để cung cấp cho cơ thể tối đa các chất dinh dưỡng nhé!

Vỏ chuối

Image result for Vỏ chuối

(Nguồn: Internet)

Vì vỏ chuối khá khó ăn nên để tận dụng chúng bạn cần nên sơ chế để làm giảm vị đắng. Bạn nên chọn mua các quả chuối khi còn xanh và để chín 1 cách tự nhiên sẽ an toàn hơn. Vỏ chuối sau khi bạn rửa sạch có thể luộc hay nướng trong vài phút là có thể sử dụng được. Ngoài ra, vỏ của chúng còn có tác dụng làm trắng răng rất tốt khi bạn chà xát lên răng đó! Sản phẩm viên uống trị nám Viên Uống Trị Nám Transino

Vỏ táo

Bạn có biết khi loại bỏ vỏ của loại trái này bạn đã vô tình làm mất đi khoảng 1/3 lượng dưỡng chất có ở trong chúng? Thay vào đó, bạn nên ngâm táo cùng với nước muối khoảng 15 phút và chỉ cắt bỏ phần vỏ bị thâm hay hỏng. Cách làm này sẽ giúp giữ lại tối đa các dưỡng chất có ích mà chúng mang lại.

Vỏ cam

Image result for Vỏ cam

(Nguồn: Internet)

Tuy vỏ của loại quả này chứa khá nhiều các chất có lợi cho sức khỏe nhưng chúng cũng lại rất khó ăn. Do vậy, bạn nên rửa sạch và chọn những phần vỏ không bị hư hỏng cũng như có nguồn gốc rất an toàn. Sau đó thái nhỏ hay ép lấy nước và trộn chúng cùng với các loại sa lát sẽ giúp làm tăng hương vị đấy!

Vỏ dưa chuột

Để không làm mất những dưỡng chất, bạn nên lựa chọn dưa chuột có nguồn gốc cho an toàn và lại không bị hư hỏng. Sau đó ngâm chúng cùng với nước muối và giữ nguyên vỏ khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng vỏ của chúng để làm các món ăn như sa lát cũng rất thú vị.

Vỏ cà tím

Image result for Vỏ cà tím

(Nguồn: Internet)

Bạn hãy lưu ý giữ nguyên vỏ của cà tím khi chế biến các món ăn. Cách làm này sẽ giúp cho cơ thể được cung cấp rất nhiều những chất chống oxy hóa đấy! Một mẹo nhỏ là hãy loại bỏ những phần vỏ bị hỏng và rửa chúng cho thật sạch cùng với nước muối trước khi bạn bắt  đầu biến. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa dr select

Chúc các bạn thành công với công thức trên nhé.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *