Sản phẩm titan developpe làm to dương vật trong 1 tháng

06/06/2017

Kem titan developpe – Gel làm to dương vật chỉ trong 1 tháng

Kem titan developpe là kem làm tăng kích cỡ của cậu bé bằng tay và có khả năng cải thiện khả năng sinh lí cho phái mạnh.
Sản phẩm titan developpe có xuất xứ từ France, gel được đóng gói dưới dạng gel có màu trắng đựng ở trong tuýp với kích cỡ 10cm x 10cm x 5cm, có dung lượng khoảng 50ml và trọng lượng là 1 lạng. Lúc dùng thuốc  bạn xịt 1 ít ra trong long bàn tay rồi thực hiện thoa đều đặn lên của quý. Lúc đã bôi đều đặn bạn nên massage nhẹ trong thời gian khoảng từ 5 – 10 phút, trong lúc tập luyện này sẽ giúp cho gel ngấm mau chóng vào các múi cơ của cậu bé. Một ngày bạn có thể bôi từ 2 đến 3 lần và siêng năng sử dụng đều đặn.

Nếu như “của quý” của bạn làm cho bạn lo lắng hay mất tự tin khi mỗi cuộc yêu thì giờ đây đã có Sản phẩm titan developpe. Đây là gel làm to dương vật chỉ trong 1 tháng, không cần uống thuốc được nhiều phái mạnh tin tưởng sử dụng thay cho giải phẫu.

Các thành phần của Thuốc titan developpe của France

Thuốc titan developpe có những thành phần thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi sử dụng sẽ không hề gặp các phản ứng phụ như gây ra dị ứng, bỏng rát.. vì thế rất an toàn.

Các phương pháp làm bự dương vật bằng tay khi dùng Gel titan developpe

Để phát huy được những chức năng của Kem titan developpe thì bạn cần tuân thủ quá trình matxa luyện tập dưới đây:

– Ở giai đoạn đầu: Là thời gian thích nghi với kem nên bạn không cần nóng vội. Trong tuần đầu bạn nên chia làm hai lần sáng tối kết hợp massage và trong thời gian khoảng nữa tiếng/ ngày

– Ở thời kì thứ hai: Thời kì này bạn đã làm quen với sản phẩm nên bạn sẽ tăng thêm thời giờ luyện tập lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm buổi sáng, ban đêm.

– Ở thời gian thứ 3: Tới thời gian này bạn có thể cảm nhận được sự đổi thay của cậu bé và sẽ liên tục gia tăng thời matxa tập luyện lên 1h/ngày

– Ở thời kì cuối: Thời gian này sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng nhưng vẫn cần phải duy trì matxa tập luyện trong thời gian 70 phút/ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *