Sản phẩm cai rượu Boniancol có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

25/01/2017

Thực phẩm chức năng cai bia rượu Boniancol có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Biết là gây hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là  nguy hiểm của tầng lớp, nhưng việc loại bỏ bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày một ngày 2 mà có thể đạt kết quả, bởi đôi khi do đặc điểm công việc mà nhiều người phải dùng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tế khi đã thèm rượu bia thì khó có thể cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại thức uống này. Vì vậy cần dùng các cách khác để hạn chế dần việc sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại sản phẩm giúp cai rượu hiệu quả, trong đó phải kể đến thuốc từ bỏ rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thực phẩm chức năng bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol sau đây nhé!
 
TPCN Boniancol  có tốt không?

 

Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, hỗ trợ bạn  giảm thiểu cảm giác ghiền rượu, mau chóng ngắt cơn thèm rượu, phá hủy cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn  giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu trong thời gian loại bỏ bia rượu, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do bia rượu gây nên.

Ngoài công dụng bỏ rượu bia, thuốc Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải bia rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây nguy hiểm cho thân thể do rượu gây nên.

  Những thành phần của Thuốc Boniancol:

Thành phần của Thuốc Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Sản phẩm Boniancol có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên  TPCN Boniancol được coi là loại TPCN giải rượu bia an toàn. 

Tác dụng của thuốc bỏ bia rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân thèm rượu lâu năm có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.

* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và kiềm hãm sự hoạt động.

* L- Glutamine

·         Giúp cơ địa hồi phục, gia tăng sức mạnh bộ não.

·         Giúp tăng tiết serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác ghiền bia rượu và các thói quen làm thèm khác.

* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm thiểu cảm giác nghiện rượu, hạn chế cảm giác khó chịu khi bỏ rượu.

Chính nhân tố này của TPCN Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại thực phẩm chức năng bỏ rượu cũng có thể xem Sản phẩm Boniancol như 1 loại TPCN loại bỏ rượu bia cấp tính.

Thuốc từ bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?

Thực phẩm chức năng bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.

Cách dùng Thuốc bỏ rượu bia Boniancol:

·         Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy chừng đô ghiền rượu bia bạn có thể dùng từ ba đến sáu tháng để hết hẳn cơn nghiện rượu.

Vì thèm rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, hệ thần kinh tác động nghiêm trọng  có công dụng mạnh giúp từ bỏ bia rượu hiệu quả đang được ưa thích trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu là biện pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *