Sản phẩm Bonivein lối thoát cho người bị bệnh lòi dòm

16/12/2017

BoniVein điều trị bệnh lòi dòm là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng chống chữa trị những căn bệnh liên quan tới trĩ, bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được nhiều người sử dụng hiện giờ. Chúng tôi chia sẻ bí quyết tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/

Sản phẩm BoniVein – sản phẩm giúp điều trị bệnh trĩ công hiệu.

bonivein-dieu-tri-benh-tri-2

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là TPCN được nhập cảng từ Canada, đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ mắc rất nhiều điều bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc căn bệnh song lại e ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.

Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây thường xuyên lại tạo ra khá nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của căn bệnh.

1 trong những TPCN có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ khi dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này sau đây nhá.

Những thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, thuốc còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

TPCN BoniVein còn hạn chế những dấu hiệu của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt. Các bạn có thể xem chia tiết tại www.duocpham.biz

Đối tượng dùng TPCN gồm có:

Những đối tượng bị bệnh trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng dùng và cách dùng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều lượng dùng và phương thức sử dụng tác động đến hữu hiệu của thuốc. Với TPCN BoniVein quý vị nên sử dụng hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.

Hạn sử dụng: in trên bao thực phẩm chức năng

Lưu trữ sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *