Sản phẩm Boniancol sản phẩm từ bỏ bia rượu vĩnh viễn

04/02/2017

Thuốc cai rượu Boniancol – cấu tạo, công dụng, phương pháp sử dụng và giá cả như thế nào

Biết là có hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là  nguy hiểm của xã hội, nhưng việc cai bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày 1 ngày hai mà có thể thành công, bởi đôi khi do tính chất việc làm mà nhiều người phải dùng chất kích thích nguy hại này. Thực tiễn khi đã nghiện rượu bia thì khó có khả năng cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại đồ uống này. Vì vậy cần dùng những biện pháp khác để hạn chế dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp bỏ rượu bia hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến thực phẩm chức năng loại bỏ rượu Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại TPCN cai rượu này các bạn tham khảo bài viết sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol sau đây nhé!
  Sản phẩm Boniancol  có tốt không?

Sản phẩm loại bỏ bia rượu BoniAncol có xuất xứ từ Canada, giúp bạn  hạn chế cảm giác ghiền rượu bia, mau chóng cắt cơn ghiền bia rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn  hạn chế các dấu hiệu khó chịu trong thời gian bỏ rượu bia, hạn chế khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do bia rượu tạo ra.
Ngoài công dụng từ bỏ rượu bia, thuốc Boniancol cũng là loại sản phẩm giải rượu bia tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây nguy hại cho thân thể do bia rượu gây ra.

Những cấu tạo của TPCN Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Sản phẩm Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Sản phẩm Boniancol có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên  TPCN Boniancol được xem là loại TPCN giải rượu bia an toàn.
Tác dụng của thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân ghiền bia rượu lâu dài có nhiều nguy cơ bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, hạn chế các cảm giác lo lắng và ức chế.
* L- Glutamine

·         Giúp thân thểphục hồi, gia tăng sức mạnh não bộ.

·         Giúp gia tăng sinh ra serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác ghiền bia rượu và các thói quen gây nghiện khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp hạn chế cảm giác ghiền rượu bia, giảm thiểu cảm giác khó chịu khi bỏ bia rượu.

Chính nhân tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại thuốc bỏ rượu bia cũng có thể coi Sản phẩm Boniancol như một loại TPCN loại bỏ rượu cấp tính.
TPCN loại bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?
TPCN cai rượu bia BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
Phương pháp dùng TPCN bỏ rượu Boniancol:
·         Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy chừng đô ghiền rượu bia bạn có thể dùng từ 3 đến 6 tháng để hết hẳn cơn nghiện bia rượu.

Vì nghiện rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, dây thần kinh tác động trầm trọng. Việc bỏ rượu bia là điều cấp thiết nhưng không hề dễ dàng. Thực phẩm chức năng cai rượu BoniAncol  là một loại thuốc  có công dụng mạnh giúp từ bỏ rượu hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện giờ. Nói không với bia rượu là cách bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *