Review kem se lỗ chân lông Bioderma

Bạn có biết lỗ chân lông chính là “nguồn cơn” của mọi vấn đề về da. Da của bạn có thể không trắng, không mịn, không bóng mướt…nhưng nếu da bạn có lỗ chân lông nhỏ thì là điều đáng ao ước của nhiều cô gái. Vậy nếu lỗ chân lông to thì làm thế nào? Tất nhiên là cần phải có kem thu nhỏ lỗ chân lông bioderma. Hãy xem “tất tần tật” review kem se lỗ chân lông bioderma nhé.

Trước khi bạn đọc bài review kem se lỗ chân lông Bioderma Sebium Pore Refiner thì xin nhắc lại đây là những thông tin hoàn toàn khách quan nhé.

Lỗ chân lông to – Nguyên nhân do đâu ?

  • Do sự hoạt động của bã nhờn: Thông thường lỗ chân lông to có thể gặp phải ở các bạn da dầu hay da nhạy cảm, điều này là do bã nhờn của các loại da này hoạt động quá mức, khiến cho lỗ chân lông bị tác động và to hơn bình thường.
  • Không tẩy trăng kỹ: Điều này xảy ra với những bạn thường xuyên trang điểm nhưng không biết cách hoặc không chú trọng tới việc tẩy trang.
  • Bị mụn lâu ngày: Nếu như bạn thường xuyên bị mụn và lâu ngày không điều trị cũng khiến lỗ chân lông to
  • Do lão hóa, hầu hết các làn da qua 35 tuổi đều xuất hiện dấu hiệu lão hóa, sớm nhất đó là lỗ chân lông bị lớn dần lên.
Lỗ chân lông to
Lỗ chân lông to – Nguyên nhân do đâu ?

Với các nguyên nhân này thì rất nhiều khách hàng đã lựa chọn kem thu nhỏ lỗ chân lông to Bioderma để điều trị, vậy thì thực hư sản phẩm này như thế nào, có nên tìm mua hay không hãy theo dõi một số thông tin dưới đây.

Review kem se lỗ chân lông bioderma về bao bì/ thiết kế

Khi cầm tuýp kem này trên tay thì ấn tượng đầu tiên đó là tuýp kem rất nhỏ gọn, chỉ 30ml. Thiết kế như các sản phẩm của Hãng mỹ phẩm, dược phẩm Bioderma khác, thiết kế đơn giản, dù nhỏ nhưng lọ kem này cầm chắc tay. Và tiện lợi vì có thể mang theo bỏ vào túi xách mang theo khi đi chơi, đi dụ lịch

Review kem se lỗ chân lông bioderma
Review kem se lỗ chân lông bioderma về bao bì/ thiết kế

Review kem se lỗ chân lông bioderma về thành phần/ tác dụng

Nếu như ai “sành” về mỹ phẩm thì nhìn bảng thành phần có thể thấy được vì sao loại kem này lại được đánh giá cao. Còn nếu như ai không rành lắm thì có thể hiểu như sau:

  • Thứ nhất, kem se lỗ chân lông bioderma chứa gốc silicone nên bạn có cảm giác mịn khi bôi lên da, nhưng không gây bí da, vì khi bôi lên da nó sẽ dàn trãi và giúp da bạn thoáng chứ không như các loại kem có gốc silicone khác.
  • Thứ hai, các chất fomes Officinalis (Mushroom) Extract và Ginkgo Biloba Leaf Extract là thành phần hiệu quả trong việc kiểm soát bã nhờn. Do đó, như đã nói ở trên bã nhờn là nguyên chính khiến lỗ chân lông to. Do đó, khi bạn kiểm soát được bã nhờn chính là kiểm soát được nguyên nhân khiến lỗ chân lông to.
  • Thứ ba, trong tuýp kem này còn có Salicylic Acid hay còn được gọi là BHA giúp làm sạch sâu da, cũng như tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.
Review kem se lỗ chân lông bioderma về thành phần
Review kem se lỗ chân lông bioderma về thành phần/ tác dụng

 

Review kem se lỗ chân lông bioderma về chất kem

Review kem se lỗ chân lông Bioderma về chất kem thì khỏi phải bàn cãi, chất kem không quá lỏng cũng không quá đặc, khi bôi lên da thì nhanh chóng hòa tan, không có cảm giác bết dín. Bạn có thể sử dụng như một loại kem lót trước khi bôi kem chống nắng hoặc là trang điểm.

Review kem se lỗ chân lông bioderma về chất kem 1
Review kem se lỗ chân lông bioderma về chất kem

Review kem se lỗ chân lông bioderma về cách sử dụng

Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 lượng như hạt đầu chấm nhẹ lên 5 điểm trên mặt và dùng tay tán nhẹ. Thế là xong!

Review kem se lỗ chân lông bioderma về từ khách hàng đã dùng

Rất nhiều khách hàng cho những lời nhận xét cảm nhận tốt sau khi sử dụng.

  • Chị Minh Thảo (nhân viên văn phòng- minhthao12..@gmail.com): Thú thực mình cũng không tin tưởng lắm vào quảng cáo của kem này, nhưng sau 2 tháng sử dụng thì thấy có biến chuyển. Sẽ dùng tiếp sản phẩm này.
Rất nhiều khách hàng cho những lời nhận xét cảm nhận tốt
Rất nhiều khách hàng cho những lời nhận xét cảm nhận tốt sau khi sử dụng.
  • Chị Hoàng Thùy (fb: Hoang Thuy Le): Da mình chỉ bị lỗ chân lông to ở mũi, nhưng sau khi sử dụng kem này 1,5 tháng, đã có biến chuyển không ngờ. Vì lúc đầu mình đặt mua tại shop Hàng Ngoại Nhập, được tư vấn cũng chưa tin chắc nhưng sau khi dùng thì đã tin hoàn toàn 100%.
sau khi sử dụng kem này 1,5 tháng, đã có biến chuyển không ngờ
Da mình chỉ bị lỗ chân lông to ở mũi, nhưng sau khi sử dụng kem này 1,5 tháng, đã có biến chuyển không ngờ

Trên đây là những thông tin review kem se lỗ chân lông bioderma hoàn toàn khách quan và dựa trên những đánh giá của khách hàng. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp cho làn da của mình thì nhanh tay đặt mua sản phẩm này ngay nhé

 https://www.hangngoainhap.com.vn/2242-bioderma-sebium-pore-refiner-kem-se-khit-lo-chan-long.html

(hapi)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*