Răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, đều đặn và trắng sáng như Sao?

19/04/2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của cháu rất xấu, không biết phải diễn tả chi tiết thế nào nhưng đây có vẻ như là hội tụ hết các khiếm khuyết mà răng có thể có. Cháu buồn lắm chưa biết răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, đều, thẳng thớm và trắng bóng như các ngôi sao được vậy bác sĩ ơi? Xin giải thích giúp cháu với ạ, cháu đang học lớp 11, sắp đến vào đại học, cháu xấu hổ lắm ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Hân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân xin chào Ngọc Hân!
Rất cảm ơn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, đều đặn và trắng sáng như Sao?” của cháu, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

hầu như chúng ta sinh ra hiếm ai sở hữu hàm răng bẩm sinh đã đẹp. Rất đa số mọi người Việt phải chung sống với hàm răng xấu suốt đời. vì thế cháu đừng vội lo âu, bi quan để ảnh hưởng tới việc học tập. Vì cháu chỉ nói chung chung hàm răng xấu mà không miêu tả tỉ mỉ nên các bác sĩ ko thể tư vấn sát nhất với hiện trạng răng của cháu. bởi vậy chỉ có thể đem ra những chỉ dẫn để cháu biết răng xấu phải làm sao một cách chung nhất.

Răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, đều đặn và trắng sáng như Sao? 1Răng xấu có một lượng khá dạng và kiểu khác nhau

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/3-tuyet-chieu-chinh-rang-deu-dep-tu-nhien-thu-hut-moi-anh-nhin.html

Răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, cân chuẩn và trắng sáng như Sao?

Với mỗi nhóm khiếm khuyết khi trị sẽ cần được tới những biện pháp và kỹ thuật vào cuộc có rất nhiều điểm khác nhau và bảo đảm khắc phục được các căn nguyên gây nên những khiếm khuyết đó. bởi thế muốn biết chính xác răng xấu phải làm thế nào; cần được xác định được hiện trạng răng xấu của cháu thuộc vào nhóm khiếm khuyết nào.

Chi tiết các nhóm khiếm khuyết và cách chữa trị được gợi ý như sau:

– Nhóm răng xấu do màu răng bị xỉn, vàng ố, đen xỉn

Đây là sự khiếm khuyết ở màu răng mà muốn khắc phục ko mấy khó khăn, chỉ cần được áp dụng tẩy màu răng là có thể gia tăng được. nhưng đây răng xỉn màu cũng có nhiều mức độ và cách tẩy cũng cần ứng dụng cho hợp lý. Nếu chỉ bị xỉn màu răng thông thường và ở cấp độ nhẹ thì chỉ cần dùng các cách thức tự nhiên. Trường hợp xỉn màu nặng hơn thì có thể dùng thuốc tẩy trắng răng. nhưng nếu xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì việc tẩy trắng rất khó, có trường hợp hiệu quả nhưng đây cần áp dụng tại phòng nha, còn có trường hợp không hiệu quả và phải cải thiện bằng việc khác.

Răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, đều đặn và trắng sáng như Sao? 2Răng xấu bởi xỉn màu là trường hợp dễ khắc phục nhất

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/bang-liet-ke-8-kieu-rang-xau-va-cach-chua-tri-tot-nhat.html

– Nhóm răng xấu bởi răng mọc không đều lệch

Răng mọc lệch lệch có thể gây ra nhiều kiểu khấp khểnh ở hàm răng từ đơn giản đến phức tạp như răng lệch chữ V, răng khấp khểnh, răng khểnh, răng mọc lạc, mọc ngầm, răng thưa, răng hô móm,…

Với khiếm khuyết này thì răng xấu làm sao đây?

Biện pháp điều chỉnh răng xấu theo kiểu sai lệch tốt nhất, hiệu quả và lý tưởng nhất chính là niềng răng. phương pháp này có kỹ thuật khá khó khăn nên cần được áp dụng tại địa chỉ nha khoa đáng tin, do bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha và có tay nghề giỏi thực hiện.

– Nhóm răng xấu do hình thể răng không đẹp và chuẩn

Hàm răng có những chiếc răng có hình thể xấu như dài ngắn khá nhau, răng méo, vẹo đều làm cho nụ cười mất đi vẻ thẩm mỹ.

Với những khiếm khiếm ở hình thể răng này thì chỉ bọc rắng mới là cách trị liệu tốt nhất. bởi chỉ răng sứ mới tạo hình lại được cho răng về độ dài, độ rộng, màu sắc và các gờ rãnh răng một cách tự nhiên và thẩm mỹ nhất.

Răng xấu phải làm thế nào cho đẹp, đều đặn và trắng sáng như Sao? 3Răng sai lệch là dạng răng xấu phức tạp nhất

– Nhóm răng xấu do răng bị tổn thương men răng và ngà răng

khi những va đập nào đó khiến cho răng bị tổn hại mất đi men răng như bị sứt mẻ, bể vỡ hoặc gãy cả răng thì biện pháp khắc phục duy nhất chính là khôi phục lại răng bằng các vật liu nhân tạo để bổ sung cho men và ngà răng bị tổn hại.

– Nhóm răng xấu bởi bị bệnh lý răng

Răng bị bệnh lý không chỉ khiến mất đi men răng ngà răng mà còn tác động đến cảm giác. khi đó, cách khắc phục tốt nhất chính là chữa bệnh lý sau đó phục hồi lại hình thể răng để tái tạo lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

dựa vào các nhóm răng và cách thức chữa trị đi kèm trên, cháu có thể biết được mình nên làm gì khi băn khoăn răng xấu phải làm thế nào. Tùy vào từng khiếm khuyết bác sỹ sau khi tới thăm khám sẽ yêu cầu thực hiện cho cháu. Nếu cần giải đáp trực tiếp, cháu có thể gọi về số tổng đài 1900 6899 các bác sĩ sẽ tận tình trả lời cho cháu tỉ mỉ nhất.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/rang-xau-phai-lam-nao-cho-dep-deu-dan-va-trang-sang-nhu-sao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *