Răng thưa có niềng được không niềng theo phương pháp nào tốt nhất

09/02/2017

chào bác sỹ! Em nghe nói răng bị sai lệch thì có thể niềng răng để chỉnh được, như thế liệu răng thưa có niềng đượckhông ạ? Trường hợp của em bị thưa khá nặng nên em khá băn khoăn chuyện răng thưa có nên niềng không. Mong bác sỹ cho em lời cho em ạ! (Lê Thu Giang – Hà Nội)

trả lời :

chào bạn Thu Giang!

Rất cảm ơn bạn đã trông cậy và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa có niềng được không?” của bạn, nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Răng thưa có niềng được không?

đúng đắn như bạn đã biết, niềng răng rất thích hợp để áp dụng cho điều trị các dạng sai lệch răng như răng hô, răng móm, khấp khểnh, chen chúc…

Răng thưa cũng là sự sai lệch răng bởi các răng mọc lên nhưng đây ko sát khít với nhau. Giữa các răng có khe hở với khoảng rộng hẹp khác nhau hình thànhcấp độ hô vẩu nặng hay nhẹ khác nhau. do đó về cơ bản, vấn đề răng thưa có niềng được không sẽ được giải quyết triệt để.

Răng thưa có niềng được không, phương pháp niềng thế nào?

>>>> chỉnh răng cửa bị vẩu

Khi niềng răng, các mắc cài sẽ được cấy ghép lên trên răng và nối với nhau bởi vì dây cung. bác sỹ chữa sẽ chỉ định tăng lực xiết lên dây cung để kéo các răng rục rịch sát khít lại với nhau. Sự di chuyển này diễn ra với tốc độ khá chậm, từng chút 1 theo thời gian. Răng không chỉ có sự thay đổi về vị trí mà thế và phương răng cũng được chỉnh lại cho chuẩn và hài hòa hơn. vậy nên, sau niềng, răng không những sát khít mà còn cân chuẩn, hài hòa cân đối với nhau.

Với cách thức này, hàm răng dù bị thưa nặng, hoặc vừa thưa vừa gặp phải các vấn đề sai khác phức tạp hơn vẫn đều có thể được điều chỉnh lại một cách thẩm mỹ nhất.

Niềng răng đem đến hiệu quả tốt nhất mà hoàn toàn ko phải trải qua xâm lấn răng đau đớn. nhưng vẫn có những trường hợp đặc biệt mà nên răng yếu nên ko thể trải qua niềng răng được. vì thế nếu muốn xác định chính xác Răng thưa có thể niềng được không người bệnh cần phải thăm khám cụ thể.

>>>> niềng răng uy tín ở hà nội

Nếu thực hiện chữa tại KIM Dentistry, bạn sẽ được chỉnh nha theo máy móctiên tiến 3M UGSL. Đây là máy móc chỉnh răng tân tiến nhất hiện nay bởi do nhiều chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm.

Với thiết bị này, tốc độ rục rịch của răng sẽ chính xác, bền bỉ và nhanh chóng đạt kết quả hơn. Nhờ vậy, thời gian chữa trị răng thưa sẽ được rút ngắn đáng kể. Cũng nhờ máy móc này mà tiến trình niềng chỉnh nha thưa sẽ diễn ra theo cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Nếu cần được trả lời cụ thể hơn về công nghệ này và được thăm khám để biết chính xác trường hợp của bạn răng thưa có niềng được ko, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin bên dưới đây, bác sỹ sẽ trả lời tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *