Răng đẹp đánh giá bởi do tiêu chuẩn nào và làm sao để răng đẹp

21/02/2017

sở hữu hàm răng đẹp là niềm ước của đa số mọi người, tuy nhiên răng đẹp cần cung cấp được những tiêu chuẩn nào và làm sao để sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn trên.

1. Răng đẹp cần đáp ứng được những tiêu chuẩn nào

Răng đẹp được đánh giá với nhiều tiêu chí khác nhau, là hàm răng có thể đáp ứng được tất cả những chỉ định này.

−Răng đều và đẹp, răng cần có độ hài hòa các răng đều và đẹp, sát khít, răng mọc đúng vị trí không bị kênh lệch.

−Có màu sắc sáng bóng tự nhiên không, răng có độ trắng sáng và tương đồng với màu da, trong tự nhiên.

Răng đẹp đánh giá bởi tiêu chuẩn nào và làm sao để răng đẹp1Hàm răng đẹp cần bảo đảm các răng đều nhau và sáng bóng

Xem thêm: món ăn cho người niềng răng

−Kẽ răng giữa hai răng cửa cần chuẩn hai răng cần được thẳng hàng với khuôn mặt cũng như cung hàm, chia khuôn mặt làm hai nửa cân đối.

−Độ khum của vòm răng cần phải chuẩn chỉnh, vòm răng cong nhẹ từ răng cửa tới răng nanh và cung hàm lớn dần vào phía trong.

−Tỉ lệ giữa răng và nướu khi nói cười ko bị lộ, nếu lộ rất ít, Mặt cắn của hàm bên trên trạm và hàm bên dưới trong môi dưới.

−Răng chuẩn về kích thước, về chiều dài và chiều rộng, răng ko quá to cũng như không quá nhỏ, răng cửa chính cần lớn hơn hai răng kế cận/

2. Làm sao để sở hữu hàm răng đẹp như ý.

bí kíp để có 1 hàm răng đẹp chuẩn về màu sắc hình dáng bạn hoàn toàn có thể áp dụng các biện pháp nha khoa để chữa trị khuyết điểm hàm răng xấu.

−Tẩy trắng răng: với những trường hợp răng bị ố vàng và xỉn màu bạn hoàn toàn có thể chữa bằng cách tẩy trắng răng để giúp hàm răng sáng đẹp tự nhiên như mong muốn. hiện nay phương pháp tẩy trắng bleachbright giúp bạn có hàm răng trắng bóng chỉ sau một 1 giờ.

Răng đẹp đánh giá bởi tiêu chuẩn nào và làm sao để răng đẹp2Tẩy trắng răng giúp răng trắng bóng và đều đẹp hơn

−Trám răng thẩm mỹ: phương pháp này giúp che đi một số khuyết điểm về răng miệng như mòn men răng, răng thưa nhẹ, răng bị tổn thương… Vật liệu trám tương đương với ngà răng sinh lý nên đảm khuyên được tính thẩm mỹ của hàm răng.

−Mài răng hô: ứng dụng khắc phục những trường hợp răng bị hô nhẹ, răng khấp khểnh nhẹ giúp răng đều và đẹp đẽ hơn. Mài răng tuy không được vận dụng nhiều những đảm bảo được độ an toàn vì mài với cấp độ ít nên không ảnh hưởng tới cấu tạo của hàm răng.

−Làm mặt dán hoặc bọc răng sứ: Với 1 số trường trường hợp răng bị xỉn màu hoặc là thương tổn có thể dùng mặt dán sứ để giúp có hàm răng sáng đẹp chuẩn tự nhiên. những trường hợp răng bị tổn hại nặng có thể chữa bằng việc bọc răng sứ để có được hàm răng đẹp như mong đợi

Răng đẹp đánh giá bởi tiêu chuẩn nào và làm sao để răng đẹp3Niềng răng cho hàm răng cân đối hài hòa

−Niềng răng: áp dụng cho trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, niềng răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho hàm răng không những đều đẹp mà còn giúp nghiền nhai tốt hơn.

−Trồng răng giả: áp dụng cho những trường hợp mất răng, bạn có thể lựa chọn trồng răng implant hay là làm cầu răng sứ để phục hình cho răng mất hiệu quả nhất.

Mọi băn khoăn về răng đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhiều chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp băn khoăn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *