Phương pháp phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc như thế nào

06/02/2017

vòng 1 đẹp, hoàn hảo luôn điều các eva phụ nữ quan tâm nhất. Với nhiều người bị hiện trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ vì nhiều tác nhân nào đó luôn chính là điều khiến họ không được tự tin trong đời sống. Thấu hiểu điều đó ngày càng có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nâng ngực ra đời để khắc phục khuyết điểm này. Trong đó phương pháp nâng ngực Y line luôn được nhiều các chị em phụ nữ tin tưởng tìm lựa.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là gì ?

Nâng ngực y line Hàn Quốc chính là phương pháp nhằm tăng tỉ lệ vòng một bằng việc đặt túi độn dưới cơ, kỹ thuật được áp dụng với sự giúp đỡ của máy nội soi với đường mổ được áp dụng qua đường nách hay rốn để đảm bảo tính an toàn và việc xâm chiếm tới các bộ phận khác mang lại kết quả tốt nhất với vòng một hoàn hảo, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên và hài hòa với cơ thể.

Tỉ lệ hoàn hảo nhất sau khi thực hiện phương pháp này hai bầu ngực và phần lõm giữ xương ức tạo hình tam giác đều, khoảng cách thức từ chân bầu ngực tới núm vú phải đạt trung bình từ 5-7cm.

Phương pháp nâng ngực y line đã được áp dụng rộng rãi cho nhiều nước trên Châu Âu giải pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất của chị em phụ nữ.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi y line hàn quốc

Đối tượng áp dụng nâng ngực nội soi ?

  • Nữ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.
  • Phụ nữ không mang thai hay đang cho con bú
  • Người có bầu ngực nhỏ, chảy xệ không cân đối.

Ưu điểmgiải pháp mang lại

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực y line có nguy hiểm không luôn chính là điều các eva quan tâm nhất khi muốn áp dụng phương pháp này. Nâng ngực y line được đánh giá giải pháp thẩm mỹ an toàn nhất hiện tại. giải pháp giảm tối đa tác động tới mạch máu và dây thần kinh nên không gây biến chứng cho ngực và các mô bao quanh.

Không có sẹo sau khi phẫu thuật

Ap dụng nâng ngực y line với vết cắt phẫu thuật chỉ khoảng 2cm nên không dễ để lại sẹo nhìn thấy sau phẫu thuật.

Hiệu quả lâu dài

Hiệu quả phẫu thuật lâu dài mang tới cho bạn bầu ngực căng tràn tự nhiên không gây tình trạng ngực sa trễ sau phẫu thuật.

Xem thêm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *