Phương pháp Nâng ngực Y-Line được bao lâu?

13/01/2017

Câu hỏi: “Chào Y bác sĩ, ngay từ khi còn học cấp 3 em đã luôn mặc cảm với các bạn nữ ngồi cạnh vì vòng một của em không phát triển như chúng ta. Đôi khi em rất xấu hổ khi nhiều bạn mặc được những chiếc áo bó sát trông rất năng động và hấp dẫn. Đến Hiện tại khi có điều kiện để nâng ngực em vẫn còn băn khoăn chưa dám. Em chưa hiểu không biết: phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu? Mong Y bác sĩ trả lời giúp em. Cám ơn bác sĩ”

Trả lời:

Cám ơn Minh Thảo đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho nhà nghiên cứu tại thẩm mỹ viện KIM. chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn: “phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?” như sau:

Nâng ngực Y line được bao lâu thì cần chỉnh sửa lại dáng ngực 2

Nâng ngực Y line được bao lâu còn phụ thuộc vào chất liệu và vị trí đặt túi ngực

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?

Đối với các bạn nữ có vòng 1, nâng ngực Y-Line là một trong những các cách cải thiện kích thước “núi đôi” Tốt nhất ngày nay. Bởi thế nhiều nữ giới em tương đồng như Minh Thảo đã chọn lọc bí quyết này để khắc phục hiện tượng ngực “màn hình phẳng” của mình.

Thực chất sửa ngực Y-Line là phương thức sửa ngực nội soi nhưng được cải tiến nhằm pha nên bầu ngực săn chắc với khe ngực sâu hấp dẫn. Trong cuộc mổ các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 2-3 cm tại nếp gấp rãnh nách hoặc rốn. nhà nghiên cứu sẽ sử dụng trang bị nội soi cùng túi ngực vào sâu bên trong, đặt chính xác vào vị trí như Mong muốn, tránh được tối đa những xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh.

Muốn quyết định chính xác chính xác phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu, đó là điều không thể. tuy nhiên có thể đảm thời kì lâu nhất, tất cả tùy thuộc vào uy tín túi ngực và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. thẩm mỹ viện KIM là 1 trong số ít các cơ sở có khả năng đáp ứng được đầy đủ các đề nghị đó. Là trung tâm sửa ngực uy tại tại Hà Nội, KIM thường xuyên cập nhật và cải tiến các khoa học mới nhất nhằm chăm sóc nhu cầu cải thiện vòng 1 của chị em

>>>>> Tìm hiểu thêm Nâng ngực y line có để lại sẹo không, cách nào để ngăn ngừa sẹo xấu?

Các công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ 1 vài bệnh viện chuyên về làm đẹp bậc nhất tại Hàn Quốc như CheOng Sim….Nhiều loại túi ngực cao cấp được nhập khẩu trực tiếp đến từ Mỹ, do tổ chức FDA kiểm định và kiểm chứng an toàn với người ứng dụng. Các chất liệu túi ngực tiên tiến có độ mền mại cao, đảm bảo không nguy hiểm và không gây các ảnh hưởng xấu như bao xơ ngực hay kích thích khuôn mặt ngực….Đa số các vấn đề áp dụng chất liệu túi ngực hiện đại thường cho kết quả trọn đời, cùng lúc đó, chế độ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn của KIM sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sửa ngực Y-Line.

Một trong những điểm trội hơn chiết xuất nên độ tên tuổi cho KIM chính là lực lượng chuyên gia Y bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ cao, đã từng học hỏi và làm việc tại nước ngoài. Hàng nghìn cuộc mổ đã được thực hiện thành công tại KIM, nhận được nhiều phản hồi hiệu nghiệm từ phía các khách hàng.

Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm về thời kì tồn tại của dịch vụ sửa ngực Y-Line. Nếu có thời kì, mong bạn có thể đến trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ KIM để các Y bác sĩ có khả năng khám bệnh và giải đáp rõ nhất về vấn đề của bạn.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn giải đáp liên quan tới nâng ngực Y line được bao lâu, vui lòng liên hệ theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *