Phương pháp lấy cao răng cho kết quả tốt nhất là gì?

08/03/2017

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Em từng đi lấy vôi răng một lần nhưng đây cảm giác không đảm bảo, vì vẫn còn vôi răng, bị kến răng và chảy máu. Giờ em muốn đi lấy vôi răng lại nhưng đây chưa biết là lấy vôi răng như thế nào là tốt và cho hiệu quả triệt để mà an toàn nhất ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã trông cậy và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng như thế nào là tốt và cho hiệu quả triệt để?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy vôi răng là cách bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất, có thể phòng chống được hầu như các bệnh lý nha khoa phát sinh ở miệng, đặc biệt là các bệnh sâu răng, viêm nướu. Kỹ thuật nha khoa này cũng khá đơn giản nhưng đây vấn khiến không ít người băn khoăn khồng yên tâm khi thực hiện.

Lấy cao răng như thế nào là tốt và cho hiệu quả triệt để? 1Lấy vôi răng như thế nào là tốt và đảm bảo?

Xem thêm: ky thuat lay cao rang như thế nào là tốt?

Vậy lấy cao răng như thế nào là tốt và đảm bảo nhất?

Khi lấy cao răng, răng chỉ phải trải qua một tác động duy nhất đó là tách mảng cặn bẩn cao răng ra khỏi bề mặt răng. Đó thực tế vẫn chỉ là tác động bên ngoài, ko ảnh hưởng gì tới răng. bởi thế về lý thuyết căn bản, lấy vôi răng không ảnh hưởng tới răng nên có thể thấy lấy vôi răng an toàn với răng. Và vấn đề lấy vôi răng như thế nào là tốt phụ thuộc vào việc đó là máy móc kỹ thuật lấy vôi răng nào.

tuy như thế, trong thực tế, hiện tượng sức khỏe răng miệng của từng người có khác nhau, có thể khỏe mạnh nhưng còn có thể đang có những bệnh lý tiềm ẩn ở men răng, ngà răng và hiệp hội nướu quanh răng.

Trong lúc đó, vôi răng thường nằm ở sát gốc răng, tại vị trí mép nướu và luôn có xu hướng dày lên, ăn sâu xuống dưới nướu, nặng có thể tạo ra các túi nha chu nguy hiểm. Đó chính là lý do giải thích tại sao khi lấy vôi răng thường kéo theo các vấn đề như chảy máu chân răng, ê kến răng.

Lấy cao răng như thế nào là tốt và cho hiệu quả triệt để? 2Lấy cao răng có gây ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng từng người

Đây là tình trạng không phải bởi lấy vôi răng gây ra mà vồn dĩ đã tiềm ẩn, chỉ khi các liên quan tách cặn bẩn được áp dụng thì những rủi ro đó mới có “cơ hội” biểu hiện ra và khiến bạn nghĩ đó là do lấy vôi răng gây nên.

Trường hợp của bạn là một ví dụ khi lấy cao răng lần đầu tiên. Sở dĩ bạn bị chảy máu, ê kế răng và sót cao răng có thể do kỹ thuật ko bảo đảm, nhưng đây cũng không loại trừ nguyên do là vì chính hiện trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn đang bị viêm nướu, túi nha chu và bị quá cảm ngà thì việc chảy máu, ê răng sau khi lấy cao là đương nhiên. Việc bị sót cao răng có thể do bất cẩn của người áp dụng khi vôi răng của bạn quá nhiều hay là rơi sau vào túi nha chu.

do đó vấn để vôi răng như thế nào tốt đôi khi khó phân định được. Vì ngay cả khi kỹ thuật tốt nhưng sức khỏe răng miệng của bạn không đảm bảo vẫn sẽ khó tránh khỏi các vấn đề xảy ra.

Lấy cao răng như thế nào là tốt và cho hiệu quả triệt để? 1công nghệ lấy vôi răng tiên tiến sẽ đem đến cho bạn quá trình lấy vôi răng đảm bảo nhất

thành ra bạn chỉ cần thực hiện lấy vôi răng tại nha khoa tin cậy, ứng dụng máy móc siêu âm lấy cao răng thì có thể an tâm. máy móc này áp dụng quy trình láy vôi răng đảm bảo, bài bản và vận dụng sóng rung cao tần hiện đại, lấy cơ chế làm phân rã cặn bẩn cao răng để thực hiện thay thế vì sử dụng lực bẩy.

khi đó, bạn sẽ được lấy cao răng và làm sạch sẽ răng miệng bảo đảm nhất mà không phải băn khoăn việc lấy cao răng như thế nào là tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *