Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? Chuyên gia trả lời

21/03/2017

Chào bác sỹ! Em có khuân ngực đầy đặn, to tròn mặc dù chỉ khuyết điểm núm vú tụt đã làm xấu đi rất đông, em sợ cứ như thế sau đây lấy ck sinh con sẽ không còn cho con bú được và làm tác động đến cuộc sống thường ngày hôn nhân. Qua sự trình làng của một số trong những người bạn thì em biết đc hiện thời tại Nha khoa KIM đang có dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú nhưng em chưa yên tâm liệu kéo núm vú tụt có tốt không ạ (Trang Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin cậy khi gửi thắc mắcphẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt khôngcủa người sử dụng qua thể loại Tư vấn nâng ngực của chúng tôi, với thắc mắc thắc mắc của người tiêu dùng Chuyên Viên xin được giải đáp như sau:

Quá trình phẫu thuật kéo núm vú tụt được ra mắt tại Nha khoa KIM

Trước tiên, bác sĩ xin cam đoan với bạn một điều là phẫu thuật kéo núm vú tụt rất có thể khắc phục đc triệt để thực trạng mà bạn đang chạm chán phải. các bác sĩ tại Nha khoa KIM sẽ thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại trung tâm theo 1 quá trình chuẩn, đc thực hiện qua quá trình như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

phau-thuat-keo-num-vu-tut-5

Bác sỹ sẽ thăm khám cục bộ vùng ngực và tư vấn cho khách hàng chiêu bài cân xứng

Bước 2: Gây tê vùng ngực

Việc gây tê sẽ hỗ trợ người sử dụng không có cảm giác đâu hay không dễ chịu giúp ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, gấp rút hơn.

Bước 3: Phẫu thuật kéo núm vú tụt

Các bác sĩ triển khai mổ 1 đường bé dại ngay sát chân vú, loại trừ đi xơ dính ngay tại chân vú tạo nên sự cân bằng theo chiều ngang bên trên, bên dưới giúp núm vú không biến thành tụt quay về, nếu tình huống nặng sẽ căn chỉnh theo chiều nằm ngang và một hình chữ thập.

Bước 4: Khâu chỉ thẩm mỹ

Bước này, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹchấm dứt quá trình phẫu thuật.

Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có giỏi không?

phau-thuat-keo-num-vu-tut-6

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?

Do chỉ ảnh hưởng đến mô mềm nên không gây ngẫu nhiên ảnh hưởng đến sức khỏechức năng, xúc cảm của bầu ngực, chiêu trò này đã được tổ chức FDA kiểm định bình anhợp với khách hàng.

Tuy vậy, để mang đến hiệu quả nhất, không trở nên “tiền mất tật mang” thì cực tốt bạn nên chọn Địa Chỉ uy tín, quality để tiến hành.

Nha khoa KIM là 1 trong những số ít các Địa Chỉ được Bộ Y Tế cấp phép chuyển động, hiện đang ứng dụng chiến thắng công nghệ kéo núm vú hoa mang đến cho bạn núm vú phẳng phiu, hài hòa tự nhiên cho hàng trăm ca phẫu thuật.

Tính tới thời điểm này, công ty chúng tôi đã có gần 20 năm khinh nghiệm trong ngành nghệ thuật và thẩm mỹ làm đẹp, và luôn luôn không kết thúc thay đổi, cập nhật các Xu thế văn minh, hiệu quả tối ưu nhất để Giao hàng cho bạn. Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Nha khoa KIM bảo đảm quality, mức chi phí kéo núm vú bị tụt  phù hợp, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự an tâm về trả lờ “phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có giỏi không” thì bạn có thể bớt chút thời gian trực kế tiếp Nha khoa KIM để tư vân chi tiết hơn và sớm có liệu trình tương xứng giúp nâng cấp núm vú đầy đặn, bỗng nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *