Ông Jacques Sayagh người vô gia cư nỗi tiếng nhờ có thân hình chuẩn

05/04/2017

Thông tin được tigersport.vn cập nhật mới đây: Ở nước Pháp cái tên Jacques Sayagh khá nỗi tiếng dù là một người vô gia cư, nhưng nhờ thói quen tập gym mà ông có thân hình chuẩn bất cứ thanh niên nào cũng ao ước

the hinh

Thông tin về Jacques Sayagh

Ông đã 50 tuổi, người không có nghề nghiệp, là người vô gia cư, quanh năm phải kiếm sống ở vỉa hè, ông bắt đầu nỗi tiếng khi được một người đăng bức ảnh chắn khác gì người mẫu của ông.

Tigersport được biết, Là một người sống lang thang nên ông không có tiền để đến những phòng tập cũng như thuê http://tigersport.vn/tiger-sport-dong-hanh-cung-450-huan-luyen-vien-the-hinh-va-fitness.html mà Jacques Sayagh chỉ tận dụng những thứ có sẵn mà không nhặt được, ông có một góc vỉa hè dùng nơi tập luyện hàng ngày ngoài trời, chỉ với những dụng cụ đơn giản mà ông đã có được một thân hình lý tường.

the hinh 2

Có một cuộc thi thể hình nhỏ ở Pháp, cũng không biết tại sao ông được tham gia, từ cuộc thi đó mọi người đã có một cái nhìn khác hoàn toàn về những gì ông này đã từng làm và trải

Jacques Sayagh chia sẻ : “Tôi còn có những đứa cháu, tôi không muốn chúng nghĩ ông nội chúng là người vô dụng. Tôi muốn chúng tự hào về mình. Nếu có tiền tôi sẽ mở phòng gym trong tương lai!”

3 thoughts on “Ông Jacques Sayagh người vô gia cư nỗi tiếng nhờ có thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *