Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng chuẩn nhất 5 2017

06/02/2017

Răng của bạn bị thưa và bạn đang băn khoăn về giá niềng răng thưa không biết niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền chính là chính xác và chuẩn nhất mà không bị hớ và lãng phí? Bảng giá niềng răng thưa chuẩn xác nhất sau đây cùng những chi phí sẽ khiến bạn phân tích cụ thể và đi kèm giúp bạn yên tâm hơn khi điều chính răng.

1 – Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền bằng mắc cài tại Nha khoa Kim

Nha Khoa Kim – nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ chính là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh hình răng thưa bằng giải pháp niềng răng, Kim đã được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền máy móc Niềng răng III – UGSL tiên tiến với những ưu điểmvượt trội sau đây:

2-8

>>>>Xem thêm: nguyên nhân răng thưa

– công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ

– Niềng răng mắc cài 3/ UGSL cho hiệu quả chỉnh răng bảo đảm đúng lộ trình dự liệu của bác sĩ trong phác đồ trị liệu

– thiết bị bảo đảm không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chữa trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau chữa.

Dù áp dụng công nghệ hiện đại nhưng bảng giá niềng răng thưa vẫn chỉ áp dụng giống như khi áp dụng các kỹ thuật thông thường.

Niềng răng thưa mắc cài tại Nha khoa Kim có 4 loại với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng tài chính hoặc nhu cầu thực chất mà bạn có thể chọn một loại cách niềng răng với mức giá cụ thể sau đây

BẢNG GIÁ NIỀNG RẲNG THƯA BẰNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói II/.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 3..000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 3 -.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói ba –.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói V -.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 7..000.000 – 7..000.000
bảo hành thong thời điểm niềng.
giá cả phụ thuộc từng loại khớp cắn

>>>>Xem thêm: niềng răng thưa mất bao lâu là do đâu

2 – Niềng răng giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ nhất

Răng thưa là răng có khoảng cách thức giữa 2 răng khá xa nhau, thường xảy ra khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng vĩnh viễn, hay do thói quen sử dụng tăm xỉa răng. Bản chất của giải pháp niềng răng thưa là tạo nên sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không gây tổn hại răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng.

Niềng răng thưa là giải pháp sử dụng mắc cài cố định trên răng, ảnh hưởng trên dây cung bằng lực nhẹ, từ từ di chuyển các răng lại gần nhau. Thời gian để niềng răng thưa từ một – tháng đến 2/ tháng, tùy theo răng của mỗi người. Khi niềng răng thưa thì các khoảng cách thức giữa các răng sẽ khít vào, đồ ăn không bị bám vào các kẽ răng, làm phát sinh các vi khuẩn làm hại cho răng. Niềng răng giúp bạn có 1 khớp cắn đúng đắn, không bị sai lệch.

hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ III/ UGSL mà Nha khoa Kim áp dụng là giải phápchỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, là “sản phẩm Nha khoa năm sao 2014”. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, bởi thế ngay sau khi lắp lên răng mắc cài không bị bung tuột, không biến đổi lực và không gây đau cho người mắc bệnh trong tiến trình co kéo. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin một –.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian trị cho kết quả chỉnh răng tốt nhất, hỗ trợ giảm thời gian đeo khí cụ hình dung sau khi tháo mắc cài.

Nhờ thế Kim đã trị liệu thành công cho rất nhiều ca răng thưa từ đơn giản đến khó khăn, trong giai đoạn ngắn, với những giá trị liệu nổi trội hơn hẳn mà không khiến cho bảng giá niềng răng thưa cao hơn so với mức bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *