Niềng răng có tốt không, có tác động tới sức khỏe không?

09/03/2017

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em mọc khấp khểnh nên việc ăn nhai gặp một lượng khá khó khăn và đặc biệt rất mất thẩm mỹ. Em muốn đi niềng răng nhưng không biết niềng răng có tốt không, có liên quan đến sức khỏe không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Nga – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hoàng Nga đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi băn khoăn niềng răng có tốt không ; có liên quan tới sức khỏe không? Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Niềng răng có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không?1Niềng răng có tốt ko, có tác động tới sức khỏe không?

Xem thêm: mài răng hô theo giải pháp nào hiệu quả nhất?

Niềng răng là giải pháp chỉnh răng hiệu quả giúp răng di chuyển về đúng đắn vị trí khớp cắn, khắc phục hoàn toàn khác khuyết điểm sai lệch cho răng đều và đẹp như ý.

Niềng răng có tốt ko, có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi niềng răng có tốt ko là rất tốt cho sức khỏe răng miệng nếu được thực hiện đúng cách. Niềng răng chỉ gây hại khi được áp dụng không đúng đắn cách thức và áp dụng sai quy trình, kỹ thuật.

Niềng răng giúp răng rục rịch về đúng đắn vị trí khớp cắn, tốc độ di chuyển của răng thường rất chậm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong toàn bộ tiến trình niềng răng.

Kết quả sau khi niềng răng giúp bạn có một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn, gia tăng khuôn mặt, khớp cắn và đặc biệt giúp ngăn cản các bệnh lý tác động tới răng miệng giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Niềng răng có hại cho sức khỏe ko; niềng răng chỉ có hại khi áp dụng ko đúng đắn cách thức. dùng lực kéo không phù hợp khiến ăng bị đau đớn, áp dụng kỹ thuật nha khoa ko bảo đảm.

tiến trình niềng răng không vệ sinh và chăm chút răng miệng đúng cách gây tác động đến chức năng của hàm răng, gây ra 1 số bệnh lý bề răng miệng. Và hậu quả là kết quả ngay sau khi niềng răng ko được như mong muốn.

Niềng răng có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không?2Niềng răng khong tác động tới sức khỏe nếu được áp dụng đúng cách

Xem thêm: chi phí niềng răng hô ở hà nội

Để việc niềng răng luôn đảm bảo là cách chỉnh nha tối ưu nhất, bạn nên áp dụng niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín để bảo đảm quá trình áp dụng luôn đúng đắn kỹ thuật và đúng tiêu chuẩn giúp bạn có được hàm răng đẹp trong tương lại.

ngoài ra sau khi niềng răng cần được có chế độ chăm chút răng niềng đúng, vệ sinh răng đúng cách thức, thường xuyên đến tái khám theo yêu cầu của bác sỹ. Có chế độ ăn uống hợp lý với răng niềng để bảo đảm răng rục rịch nhanh chóng và đúng trình tự, tránh mắc các bệnh lý về răng miệng.

mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn niềng răng có tốt ko, có hại cho sức khỏe ko. Nếu bạn có thêm bất kể thắc mắc nào vui lòng liên lạc với chúng tôi để có giải đáp và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *