Những ưu nhược điểm khiến quần áo trẻ em hàng thùng hot đến vậy

05/12/2016

Cứ mỗi mùa trôi qua là một lần tủ quần áo của các bé có sự thay đổi. Đặc biệt là tủ quần áo trẻ em thu đông  mỗi năm. Nếu bé nhà bạn phát triển tốt thì quần áo cho các bé chỉ mặc được một mùa trong năm. Thường thì bé sẽ mặc chật vào năm sau và để mặc được hai năm là các mẹ phải lựa đồ thật khéo mới có thể chọn được. Sẽ thật tốt nếu bé cứ mỗi năm thay một bộ vì mặc không vừa và cũng vì thời trang nhưng cũng sẽ là tốt hơn nếu các mẹ vẫn có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ khi mua quần áo cho các bé phải không nào. Vì thế mà quần áo trẻ em hàng thùng được khá nhiều mẹ nhắm đến mỗi khi chuyển mùa. Không thể phủ nhận lợi ích về kinh tế và nhiều ưu điểm của quần áo hàng thùng nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nhược điểm đáng quan tâm.

1. Ưu điểm của quần áo trẻ em hàng thùng

– Điều đầu tiên và cũng là lớn nhất của quần áo hàng thùng đó là giá cả. Ai cũng biết giá hàng thùng thì rẻ, thậm chí là siêu rẻ và đó là điểm mà các mẹ thích nhất. Chỉ với giá chỉ bằng 20 thậm chí là 10% so với hàng ngoài tiệm, không khó giải thích vì sao quần áo hàng thùng luôn thu hút được sự quan tâm của các mẹ như thế.

– Hàng thùng cũ nhưng chưa chắc là đã không tốt đâu nhé. Có những chiếc còn rất mới và đẹp thậm chí còn nguyên tem mác của hàng hiệu được bán lẫn trong đó. Nhiều mẹ tinh ý và rất nhanh chân ngay khi có hàng mới về là đi sắm ngay để có thể chọn cho bé những bộ chất lượng nhất.

– Ngoài vấn đề giá cả và chất ra thì thời trang hàng thùng gần như chẳng bị đụng hàng. Thời trang cho bé gái, bé trai đều rất độc đáo. Đó cũng là một lợi thế nho nhỏ của quần áo trẻ em hàng thùng đó.

2. Nhược điểm của quần áo trẻ em hàng thùng

– Hàng thùng khá nhiều nhược điểm trong đó chất lượng tạp nham là nhược điểm mà các mẹ cần lưu tâm nhất. Rất có thể khi mua về nhà các mẹ mới phát hiện ra là chiếc áo đó bị lỗi, rách và hay thời gian sử dụng ngắn chẳng có cách nào đổi lại được.

– Ở bên trên thời trang có thể là lợi thế nhưng cũng có thể là bất lợi cho các bé khi quần áo hàng thùng đã qua sử dụng và nó đã không còn hot nữa. Việc mix đồ cho bé cũng cần con mắt thẩm mỹ nhất định vì quần áo hàng thùng thực sự là một thử thách về thời trang không nhỏ với các mẹ.

– Một nhược điểm khác dù hiếm gặp nhưng không thể không nhắc đến đó là an toàn cho bé. Dù ít nhưng tỷ lệ bé bị dị ứng với quần áo hay quần áo nhiễm độc gây các bệnh nguy hiểm cho bé ở quần áo hàng thùng cao hơn rất rất nhiều những chiếc bán ở trong shop. Để giảm thiểu tôi đa độc tố thì các mẹ hãy giặt và phơi nắng ít nhất là một lần trước khi cho bé mặc nhé.

Với những ưu nhược điểm trên rất khó khuyên các mẹ có nên mua hay không vì nhận định của mỗi người là khác nhau. Nếu như các mẹ chịu khó đi săn hàng mới về và có kiến thức tốt để bảo vệ cho bé trước những nguy cơ thì quần áo trẻ em hàng thùng là một sự lựa chọn không tồi. Còn ngược lại thì các mẹ không nên mua giá rẻ rồi lại mang tâm lý không hài lòng hay phải lo lắng cho sức khỏe các bé. Nếu như các mẹ muốn kinh tế hơn thì việc mua hàng shop trong những đợt khuyến mãi, sale off cũng có giá rất hấp dẫn mà lại an toàn. Những mẫu quần áo thời trang bé trai, bé gái ở đây cũng giúp các mẹ dễ phối đồ cho các bé hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *