Những đặc điểm của bỉm Bobby

05/12/2016

Bỉm sơ sinh cho bé Bobby là thương hiệu nổi tiếng thuộc công ty Diana. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng dành cho mẹ và bé. Năm 2003 bắt đầu vào Việt Nam và được nhiều gia đình tin dùng. Bobby sản xuất rất nhiều các loại như tã quần, tã giấy phù hợp cho bé. Các mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng ta bobby bởi sản phẩm mang đến sự khô thoáng và thoải mái cho bé. Để làm lên thương hiệu như ngày hôm nay được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng bỉm Bobby đã không ngừng cải tiến về chất lượng của sản phẩm để xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng.

Với những đặc điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại như :

– Mặt đáy dạng vải: Nhờ mặt đáy có thiết kế dạng vải nên giúp cho việc thoát hơi ẩm thuận tiện, bé sẽ cảm thấy thoải mái.

– Lõi bông mềm mại: Lớp lõi bông của bỉm được làm từ chất liệu mềm mại và siêu thấm giúp nhanh chóng thấm hút chất lỏng, bé yêu sẽ luôn khô thoáng cả ngày.

– Tinh chất trà xanh: Sản phẩm được sản xuất có tinh chất trà xanh nhằm kháng khuẩn, chống hăm hiệu quả cho bé.

– Khóa dính nhiều lần: Thiết kế đai dính dạng vải mềm mại, phù hợp với làn da non nớt của bé.

Các mẹ có thể tha hồ lựa chọn cho con yêu bởi Bỉm Bobby có rất nhiều size thích hợp với mọi kích cỡ của bé. Size S: Dùng cho trẻ từ 4-8kg, Size M: Dùng cho trẻ từ 6-10kg , Size L: Dùng cho trẻ từ 9-13kg, Size XL: Dùng cho trẻ từ 12-17kg, Size XXL: Dùng cho trẻ từ 15-25kg. Khi bé lớn hơn thì mẹ có thể mua xe ô tô điều khiển chất lượng cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *