Nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không?

27/04/2018

Tuy vừa mới xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu nhưng nước uống nhau thai ngựa Melsmon Gold Liquid của Nhật Bản đã tạo nên một độ ‘HOT’ cực khủng với các công dụng tuyệt vời ông mặt trời. Vậy nhau thai ngựa là gì? Và nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không?

Nhau thai ngựa là gì?

Bạn đã biết nhau thai là cơ quan nối liền cơ thể ngựa mẹ với bào thai ngựa con. Đây là nơi cung cấp Oxi, chất dinh dưỡng truyền từ ngựa mẹ qua ngựa con giúp ngựa con phát triển tốt nhất trong bụng ngựa mẹ.

Trong nhau thai ngựa có đến 3000 vitamin, 300 Acid Amin cùng vô vàn những khoáng chất quý. Một con số khổng lồ về các dưỡng chất mà không thể tìm thấy ở một loài động vật nào khác.

Nước uống nhau thai ngựa Melsmom Gold Liquid bổ sung dưỡng chất Hyaluronic do làn da đồng thời cung cấp một lượng lớn độ ẩm, giúp làn da luôn căng mịn, xóa tan những nếp nhăn do tuổi tác và môi trường gây ra. Làm giảm quá trình lão hóa da đặc biệt là những cô nàng ở độ tuổi tiền mãn kinh.

Nước uống nhau thai ngựa Melsmom Gold Liquid 1
Nước uống nhau thai ngựa Melsmom Gold Liquid

Nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không ? Nước uống nhau thai ngựa rất giàu có tế bào gốc EGF thúc đẩy quá trình trao đổi chất đồng thời EFG còn tác động sâu vào cấu trúc da, làm thay đổi và sắp xếp các tế bào da. Tái sinh cho bạn một làn da hoàn toàn mới, mịn màng.

Vậy nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không ?

Để biết nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không, đặc biệt là nước uống nhau thai ngựa Melsmon Gold Liquid có tốt không thì chị em hãy tham khảo một số review sau đây nhé.

Vậy nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không ? 1
Vậy nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không ?

Chị Quỳnh Anh( bác sỹ ở bệnh viện Từ Dũ): tôi vừa mới sử dụng hết 1 hộp nước uống nhau thai ngựa Meslmom Gold Liquid của Nhật Bản. Làn da tôi nay không còn các nếp nhăn ở khóe miệng hay các vết chân chim ở quanh mắt nữa. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nước uống nhau thai ngựa bởi đây quả là một sản phẩm an toàn và thay thế các bước dưỡng da phiền toái.

Cô Nguyễn Thái Hà( 55 tuổi, đã nghỉ hưu): cô đang ở thời kì tiền mãn kinh nên làn da có rất nhiều thay đổi đặc biệt là xuất hiện rất nhiều vết nám và đồi mồi khắp mặt, chưa kể nhiều nếp nhăn mới hình thành. Nhưng cô dùng nước uống nhau thai ngựa đã được 2 tháng. Giờ đây cô cảm nhận rỏ rệt được sự thay đổi của làn da khi da cô hông hào mà trắng hơn. Các vết nám và nếp nhăn cũng mờ hẳn.

Các vết nám và nếp nhăn cũng mờ hẳn. 1
Các vết nám và nếp nhăn cũng mờ hẳn.

Nên mua nước uống nhau thai ngựa Melsmon Gold Liquid của Nhật Bản chính hãng, giá tốt ở đâu?

Tuy vừa mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa được bao lâu nhưng các sản phẩm mang nhãn hiệu nhau thai ngựa được bày bán khắp nơi. Và để tránh trường hợp bỏ tiền ra mua nước uống nhau thai ngựa với giá vài triệu đồng nhưng khi mua về thực chất chỉ là nhau thai heo lại khiến bạn mất tiền oan uổng.

Không cần lo ngại đâu vì trước đây mình cũng là người gặp phải trường hợp đó. Nhưng kể từ khi mình biết đến Hàng Ngoại Nhập Store do được một chị bạn dẫn lối thì đây đã là địa điểm ruột mà mình gửi gắm sức khỏe của cả gia đình mình. Là Đại lí cấp 1, có Bill mua hàng chính hãng 100% từ nước ngoài được rất nhiều người Việt tin dùng bởi sựu uy tín và chất lượng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

https://www.hangngoainhap.com.vn/2232-nuoc-uong-nhau-thai-ngua-melsmon-gold-liquid-nhat-ban.html

Hy vọng với những thông tin nhau thai ngựa Nhật Bản có tốt không trên đây sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm hỗ trợ cho làn da, sức khỏe của mình.

Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *