Ngực lép sao phải ” xoắn” khi tìm ra nguyên nhân và giải pháp

14/06/2017

Bạn sở hữu vòng 1 lép xẹp, bạn không biết lí do tại sao ngực lép. Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn và những giải pháp khắc phục tình trạng này.

>>>Ngực bên to bên nhỏ – giải mã lý do và cách khắc phục cụ thể cho từng mức độ

1. Nguyên nhân gây tình trạng ngực lép

Chức năng buồng trừng kém

Mỗi người phụ nữ, về mặt sinh lí đề trải qua những giai đoạn, những bước ngoặt của cuộc đời. Ở giai đoạn dậy thì là lúc mà buông trứng hoạt động mạnh nhằm giải phóng kích thích rụng trứng. Khi trứng rụng cơ thể phụ nữ sẽ có những thay đổi đặc biệt là ngực phát triển lớn.

Nếu ngực của bạn vẫn như nguyên trạng thái hoăc có lớn lên cũng chỉ một chút thì chứng tỏ rừng hoạt động buồng trứng của bạn có những bất thường hay là tổn thường gì đó.

Ngực lép do chức năng hoạt động của buồng trứng

 Mô tuyến vú nguyên thủy bị tổn thương trong quá trình hình thành.

Các mô tuyến với nguyên thủy hình thành một cách bất thường sẽ gây ra những hâu quả như là ngực lép xép. Vì vậy trong giai đoạn dậy thì để tránh những tác hại trên bạn có thể có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lí để không chỉ ngực mà cơ thể có thể phát triển toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo là nguyên nhân gây ra tình trạng ngực lép

Chế độ dinh dưỡng là nền tảng để có được đôi núi đôi quyến rũ và săn chắc giúp họ tự tin trong công việc, trong giao tiếp với những người xung quanh. Vì vậy ngay từ khi mới bắt đầu bước vào thời kì dậy thì hãy có một chế độ ăn uống đủ năng lượng thiết yếu để ngực, mông hay cơ thể cao lớn, bạn sẽ cảm thấy hãnh diện với thân hình nóng bỏng của mình.

Thói quen không khoa học – ngực lép sẽ tìm tới bạn

Sống trong một xã hội hiện đại con người có quá nhiều những cám dỗ thì việc hình thành những thói quen xấu là điều dễ thấy. Ta có thể bắt gặp những thói quen như ngủ muộn, dậy trễ, thường xuyên sử dụng chất kích thích, lười nhác trong việc luyện tập thể thao ngoài ra còn có thói quen như mặc áo ngực quá chất, tư thế ngủ sấp cũng là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của mô ngực.

2. Cách khắc phục tình trạng ngực lép

– Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cả về món ăn và thức uống để bạn có khuôn ngực đẹp và núm vú đẹp.

– Thực hiện các biện pháp massage ngực để giúp lưu thông máu và làm cơ ngực dãn nở giúp bạn thoát khỏi tình trạng ngực lép.

– Tập luyện các bài thể dục căng cơ ngực như bơi lội, erobic, tập tạ… để cải thiện vòng 1.

– Chọn áo ngực phù hợp với kích thước vòng 1, những bạn ngực lép có thể chọn cho mình những chiếc áo ngực dạng mềm và hoặc áo nâng ngực để tôn lên vẻ đẹp lép nhưng vô cùng mặn mà và quyến rũ.

Phương pháp khắc phục tình trạng ngực lép

 Giờ đây những bạn ngực lép sẽ không còn phải băn khoăn về hình dáng và kích thước của mình. Hãy thực hiện đầy đủ, chính xác những biện pháp trên để tôn lên vòng 1 của mình bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *