Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán buôn

29/06/2018

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc hiện nay để có thu nhập cao và ổn định? Bài viết này sẽ tiết lộ bí mật trong nội bộ ngành nghề kinh doanh của những mặt hàng bán chạy nhất, bất luận đó là những cách kinh doanh nhỏ hay cần một khoản vốn đầu tư lớn.

Kinh doanh đồ chơi giải trí

Đồ chơi giải trí dành cho trẻ em hay đối tượng có độ tuổi trên 20 luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Khi còn nhỏ, bạn sẽ được ông, bà, cha mẹ hay anh chị mua cho mình những món đồ chơi dễ thương như thú nhồi bông, siêu nhân, đồ chơi từ gỗ, sách vừa học vừa chơi, đồ chơi nâng cao trí tuệ IQ, EQ,… Khi trưởng thành, bạn sẽ làm ra tiền và không tiếc tay để bỏ ra 1 triệu đồng đến 3, 4 triệu đồng chỉ để mua một chiếc điện thoại, một chiếc máy bay điều khiển, một chiếc máy chụp hình, một chiếc thuyền trưng bày trong phòng, điện thoại cổ, giày trượt Patin, ván trượt,…

Nói tóm lại ở mỗi độ tuổi, bạn sẽ chi tiền những sản phẩm đồ chơi khác nhau. Vì thế, chúng tôi chọn cách làm giàu nhanh nhất với đồ chơi theo từng lứa tuổi để hướng dẫn bạn kinh doanh, nhằm tập trung vào tính lâu dài, bền vững, đáp ứng số lượng lớn nhu cầu mua hàng.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc hiện nay? – Kinh doanh mắt kính

Như các bạn cũng đã biết, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tiện ích của con người ngày càng tăng lên, từ “đủ ăn đủ mặc” đến “ăn no mặc ấm” và “ăn ngon mặc đẹp”. Không chỉ quần áo, dày dép, mỹ phẩm mà các loại phụ kiện như mắt kính, phụ kiện thời trang cũng rất được ưa chuộng.

Nếu đi sâu hơn vào nghiên cứu thị trường kính mắt, bạn sẽ nhận thấy chi phí nhập vào rất thấp, nhưng giá bán lại khá cao. Đây là cơ hội “béo bở” nếu bạn tìm được nguon hang tot, gia rẻ, khỏi lo cạnh tranh về giá.

Mở cửa hàng linh kiện điện tử

Một ý tưởng không hề tồi nếu bạn đăng băn khoăn không biết nên kinh doanh mặt hàng nào hiện nay. Nguồn hàng điện tử là một trong những mặt hàng có sức tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Điển hình là điện thoại, máy tính, mỗi cá nhân sử dụng từ 1-2 chiếc điện thoại là bình thường. Do vậy, nhu cầu trang trí, thay mới phụ kiện điện tử đẹp, hợp thời trang cũng tăng theo.

Mở một cửa hàng chuyên bán đồ linh kiện điện tử nho nhỏ chuyên cung cấp các phụ kiện như tai phone, dán kính cường lực, ốp lưng,… kết hợp với kinh doanh online trên các trang mạng cũng là một hướng đi mới được nhiều người quan tâm.

Bán hàng online

Nếu chưa biết nhập hàng gì từ Trung Quốc hiện nay thì bạn nên chọn bán hàng online. Kinh doanh online có ưu điểm đó là vốn bỏ ra được tối ưu hơn nhờ loại bỏ các phần chi phí thuê địa điểm và xây dựng cửa hàng.

Với hình thức này, các bạn có thể lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào từ quần áo, dày dép, túi xách, hàng gia dụng cho đến mặt hàng phụ kiện thời trang, đồ lưu niệm, phụ kiện cổ trang trung quốc… Bật mí là bạn hãy nguồn hàng sỉ Quảng Châu về bán để tiết kiệm tối ưu chi phí so với việc nhập hàng trong nước. Một khi đã bán hàng online, đừng quên tận dụng hết tất cả các kênh tiếp thị online miễn phí, như website, Facebook, bán trên Zalo, trên các sàn TMĐT (Lazada, Adayroi, Sendo, Tiki,…).

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh hốt bạc năm nay giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên kinh nhập hàng gì từ Trung Quốc hiện nay. Chúc các bạn may mắn và thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *