Một số lưu ý khi tẩy trắng răng ngay tại nhà

15/10/2016

Tẩy trắng răng ngay tại nhà thường sử dụng 2 phương pháp chính đó là sử dụng miếng dán làm trắng răng hay dùng máng tẩy. Những phương pháp này tuy rất đơn giản và tiện lợi hơn tẩy trắng răng ngay tại phòng khám nhưng cũng rất dễ dẫn đến rủi ro khi không biết chính xác nồng độ thuốc tẩy trắng cũng như vị trí miếng dán, khay đeo phù hợp nhất mà không bị dây thuốc ra môi hay nướu. Do vậy, các ý khi tẩy trắng răng ngay tại nhà sẽ giúp cho bạn hạn chế những rủi ro có thể gặp phải nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

  1. Ai cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng tẩy trắng răng tại nhà?

Image result for Một số lưu ý khi tẩy trắng răng ngay tại nhà

(Nguồn: Internet)

Với các người thường xuyên hút thuốc và uống trà cần đặc biệt lưu ý khi bạn tẩy trắng răng tại nhà. Vì thế tẩy trăng răng bằng thuốc tẩy từ những sản phẩm tự làm trắng răng trên có thể giúp làm trắng răng một cách rất nhanh chóng nhưng lại gây ra tổn thương đến men răng và dẫn tới hậu quả là răng đen trở lại rất nhanh sau khi bạn tẩy trắng. Miếng dán trắng răng an toàn Miếng dán trắng răng

Những người có tiền sử mắc bệnh chảy máu chân răng mãn tính thì cần nên tránh đi tẩy răng bởi vì nó sẽ gây ra tổn thương chân răng. Các người mắc bệnh đái tháo đường  không nên sử dụng đi tẩy trắng. Người mắc bệnh về tim mạch cũng không thích hợp với những thao tác trong quá trình tẩy trắng bởi sóng điện của dụng cụ y tế sẽ làm loạn nhịp mạch đập. Các người mắc bệnh viêm gan và HIV không nên đi tẩy trắng để tránh gây ra nguy cơ lây nhiễm cho các người khác. Phụ nữ có thai và đang trong thời kỳ cho con bú cũng không nên làm trắng răng.

  1. Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Image result for Một số lưu ý khi tẩy trắng răng ngay tại nhà

(Nguồn: Internet)

Tuân thủ theo yêu cầu và hướng dẫn của các bác sĩ là nguyên tắc đầu tiên khi bạn tẩy trắng răng ngay tại nhà. Đối với cách tẩy trắng răng bằng máng, bạn cần lưu ý nên giữ thuốc tẩy trắng trong của tủ lạnh. Chỉ mang khay tẩy trắng ngay trước khi bạn đi ngủ. Đặt khay vào trong miệng áp sát vào trong răng và nhẹ nhàng đẩy đi bờ khay ôm sát với đường viền nướu để thuốc tẩy trắng không tràn ra ngoài, gây ra ảnh hưởng đến nướu và môi. Xem chi tiết sản phẩm Kem đánh răng Crest

Nên cho một lượng thuốc vừa đủ vào trong máng tẩy

Lưu ý khi bạn tẩy trắng răng tại nhà là chỉ cần thoa lên phần mô răng kế cận đường viền nướu và rìa cắn răng cửa. Nếu lượng thuốc vừa đủ thì sẽ thấy thuốc hơi trào nhẹ lên trên bờ khay, khi đó lấy bông gòn hay gạc lau sạch phần thuốc dư đi. Nếu không thấy thuốc trào lên thì thuốc đã bị thiếu cần cho thêm vào. Còn nếu thuốc trào ra nhiều quá thì lần sau bạn nên cho thuốc ít lại. Để thuốc ngấm vào trong răng trong vòng 30 giây. Trong khi đó cố gắng giữ môi và má không chạm vào trong răng. Buổi sáng, lấy khay ra khỏi miệng, chải răng sạch.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *