Một số điều mọi người nên hiểu trước khi điều trị mụn đầu trắng

11/10/2017

Sử dụng Vitamin A

Bạn nên sử dụng sản phẩm phái sinh vitamin A liều nhẹ mỗi đêm trước khi đi ngủ. Vitamin A là chất tẩy da chết tuyệt vời giúp làm bong các tế bào da chết để tránh làm tắc nghẽn lỗ chân lông và chân dung mụn đầu trắng trong tương lai.

Chú ý vào các yếu tố khác

Bạn có thể đã có phác đồ chăm sóc da phù hợp nhất, và vẫn gặp vấn đề về mụn. Hãy nhìn xung quanh và đánh giá xem những thứ có thể đã kích thích làn da của bạn. Liệu kính mát của bạn có sạch sẽ không? Lần cuối cùng bạn khử trùng điện thoại của bạn là lúc nào? Bạn có thay vỏ gối thường xuyên không? Nếu những thứ đó đã từng tiếp xúc với làn da bạn khi bẩn, thì ngược lại nó cũng sẽ làm bẩn khi da sạch.

Tẩy tế bào chết là tất cả

Mụn đầu trắng dưới da là dấu hiệu của lỗ chân lông bị tắc nghẽn, vì vậy bạn cần phải tẩy da chết thường xuyên cho da. Chu trình điều trị tại nhà nên bao gồm việc tẩy da chết nhẹ nhàng 1-2 lần/tuần bằng sản phẩm có hạt. Đừng lạm dụng nó. Bạn không nên chà mạnh khiến da bị rách hoặc bị tổn hại.

Tìm đến chuyên gia

Một chế độ chăm sóc da hàng ngày là chìa khóa để loại bỏ mụn đầu trắng và ngăn ngừa chúng xuất hiện. Vì vậy, điều quan trọng nhất là tìm được một chế độ chăm sóc da phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn cứ liên tục gặp mụn đầu trắng, chắc chắn đã có thứ gì không ổn xảy ra. Hãy hẹn với chuyên gia thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu – việc này rất có giá trị trong việc tìm xem thứ gì thật sự hiệu quả với bạn.

Nguồn: Lieuphaptrimun.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *