Máy hút sữa bằng tay khác gì so với máy hút sữa bằng điện

16/12/2016

Máy hút sữa bằng tay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc máy hút sữa bằng tay sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. Nếu chưa biết nên mua loại máy hút sữa nào, bạn có thể tìm hiểu về một số dòng máy hút sữa bằng tay đang được sử dụng phổ biến hiện nay để tham khảo. Bạn đã sẵn sàng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, để bé được tận hưởng nguồn sữa giàu dưỡng chất thay vì sữa cho bé công thức chưa? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 1 chiếc máy hút sữa trong bài viết dưới đây nhé :

Máy hút sữa bằng tay khác gì so với máy hút sữa bằng điện

Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện có nhiều điểm khác biệt nhau. Một bên là sử dụng thủ công bằng tay, còn một bên là hoạt động hoàn toàn bằng nguồn điện. Dùng máy hút sữa bằng tay mất nhiều thời gian hơn, có thể khiến bạn có cảm giác mỏi tay, tuy nhiên bù lại thì máy vắt sữa bằng tay có nhiều ưu điểm, như kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài; không phụ thuộc vào nguồn điện; dễ sử dụng, giá thấp…Còn máy hút sữa bằng điện hoạt động nhờ vào động cơ nên hút sữa nhanh và nhiều hơn, có nhiều chế độ tiện dụng như mat xa, nút điều chỉnh lực hút…tuy nhiên nhược điểm là giá cao, cồng kềnh khó mang đi, phụ thuộc vào nguồn điện, khó sữa chữa khi hỏng hóc…

Nên chọn mua máy hút sữa của hãng nào?

Máy hút sữa bằng tay có rất nhiều loại đến từ các thương hiệu khác nhau. Để mua được máy hút sữa phù hợp còn phải tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính. Hiện nay ở Việt Nam có một số thương hiệu máy hút sữa bằng tay được nhiều người dùng lựa chọn, như máy hút sữa Medela, máy Unimom, máy Philips Avent…Mỗi dòng máy có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng nhất định. Nếu bạn có điều kiện về tài chính, có thể chọn loại máy hút sữa của Medela (Medela Harmony Light) hoặc Philips Avent, là những thương hiệu dòng máy cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm đều làm từ chất liệu an toàn, thiết kế đẹp mắt, lực hút mô phỏng quá trình bé bú mẹ giúp mẹ hút sữa được nhiều hơn. Nếu không, bạn có thể tham khảo sang các dòng máy ít tiền hơn như Unimom Mezzo hay Gluck GP2-22, tuy có giá rẻ hơn nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc máy hút sữa bằng tay, giúp mẹ dễ dàng hút sữa cho bé ở mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *