Mách bạn 2 cách trị mụn bằng thuốc tây cực kỳ hiệu quả

05/07/2018
Mách bạn 2 cách trị mụn bằng thuốc tây cực kỳ hiệu quả-1

Bạn bị mụn và cũng thử sử dụng nhiều cách trị mụn khác nhau nhưng chưa đạt kết quả? Vậy bạn đã thử qua kem trị mụn được làm từ thuốc tây chưa? Dưới đây là 2 cách trị mụn bằng thuốc tây cực kỳ hiệu quả bạn nên thử qua.

Mách bạn 2 cách trị mụn bằng thuốc tây cực kỳ hiệu quả

  • Cách làm kem trộn trị mụn bằng thuốc tây Aspirin

Cách làm kem trộn trị mụn từ Aspirin thực hiện đơn giản và nhanh chóng, đầu tiên bạn cần chuẩn bị từ 1 – 2 viên thuốc aspirin và một lượng mật ong vừa đủ. Sau đó, nghiền mịn thuốc aspirin và trộn đều với mật ong. Bôi hỗn hợp này lên vùng da bị sẹo thâm và cuối cùng rửa lại bằng nước ấm sau 30 phút.

Mách bạn 2 cách trị mụn bằng thuốc tây cực kỳ hiệu quả-2

Với cách trị mụn bằng thuốc tây này, bạn nên thực hiện một tuần 4 lần để đạt được kết quả tốt nhất. Đây là cách làm thuốc trộn trị mụn trứng cá đơn giản nhất trong các công thức làm tại nhà rồi nhé. Ngoài ra, nhiều người còn kết hợp sử dụng thêm viên uống trị mụn Pair của Nhật để quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn.

  • Trị mụn bằng thuốc tây trộn hỗn hợp với các loại vitamin

Bạn hãy chuẩn bị một hỗn hợp bao gồm: Vitamin B1, B2, E, Trangala, Bicozyme, Aspirin pH8, kem sâm. Sau đó trộn đều chúng vào với nhau và bôi lên mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Với 2 cách trị mụn bằng thuốc tây hiệu quả trên, hy vọng bạn nhanh chóng đánh bay mụn đáng ghét để chúng không còn dám quay lại nữa. Nhưng bạn nên nhớ là phải áp dụng những cách này thường xuyên để đạt được được kết quả như ý muốn nhé.

Xem thêm3 cách trị mụn trứng cá và vết thâm cấp tốc, an toàn

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *