Lựa chọn quà cho bé yêu trong khi cận kề Noel

19/12/2016

Noel chỉ còn được tính bằng ngày và đây là thời điểm các mẹ đang rục rịch chuẩn bị đồ Noel cho bé. Dù là không theo Đạo hay những ngày lễ tết của phương Tây nhưng ngày này nhiều mẹ vẫn sẽ tặng quà cho bé để khen thưởng cho 1 năm chăm ngoan của bé và động viên bé tiếp tục chăm ngoan nghe lời bố mẹ hơn. Vậy thì chọn quà như thế nào để  tặng bé đây ? Nhiều mẹ thì không khó khăn gì khi có nhiều kinh nghiệm cũng như điều kiện kinh tế thoải mái để mua quà tặng bé nhưng nhiều mẹ lại khá đắn đo về vấn đề này. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà mà các bé hay được nhận nhất, đó cũng là những cách tặng quà cho bé mà các mẹ có thể tham khảo.

Đồ chơi là lựa chọn đầu tiên.

Đồ chơi luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi mọi người nghĩ đến quà tặng cho bé. Vì bé nào chẳng thích đồ chơi và chọn thì cứ là đồ chơi là bé thích rồi. Suy nghĩ đó chưa chắc là đúng nhưng chưa đủ, vì bé thích nhưng nếu như ko chọn đúng đồ chơi bé thích thì cũng chỉ là thích nhất thời chứ không lâu dài và ghi nhớ được. Các món đồ chơi mà được các mẹ lựa chọn nhiều nhất cho bé trong ngày Noel là: Ô tô điều khiển, siêu nhân, bộ Lego ghép hình, búp bê, thú bông, đồ chơi nhà bếp, … Ngoài những món đồ chơi mà bạn có thể mua tặng cho bé thì bạn có thể tạo ra bất ngờ và ý nghĩa hơn với bé bằng đồ chơi handmade do mình tạo ra. Có nhiều đồ chơi handmade đáng yêu mà rất đơn giản đấy.

>>> Quà Noel bé gái: Bộ đồ chơi nhà bếp cho bé chơi cùng bạn và gia đình

Tặng bé các món quà thời trang

Các món quà cho bé trong ngày Noel được nhiều mẹ lựa chon nữa đó là các món quà thời trang. Cụ thể như : quần áo, mũ noel, găng tay đáng yêu, giày dép … Quần áo thời trang thì không nói làm gì rồi vì hầu như it bé để ý đến và thực tế bé cũng không thiếu quần áo. Các mẹ mua cũng ít khi hỏi bé và chỉ muốn bé mặc theo con mắt của mình. Nhưng những phụ kiện khác thì sẽ tạo được nhiều bất ngờ với bé làm các bé rất thích đó nhé. Ví dụ như một chiếc mũ của ông già Noel, đôi giày đỏ, đôi găng tay kêu chip chip khi đập vào nhau, chiếc khăn len đáng yêu chẳng hạn …

Tặng bé những món quà, đồ chơi giáo dục, trí tuệ

Có rất nhiều món quà vừa chơi vừa học cho bé mà bé rất thích đấy các mẹ ạ. Nhiều bé luôn ao ước có được bộ truyện tranh Doremon tô màu, những bộ bút chì màu, bút màu sáp, đất nặn, bộ đồ chơi Lego hay những cuốn truyện cổ tích đấy. Nhiều bé đã có quá nhiều quần áo, đồ chơi thông thường rồi thì những quà tặng này biết đâu sẽ tạo được niềm cảm hứng và khơi dậy năng khiếu của bé.

Shop Trẻ Thơ xin chúc các mẹ chọn được cho bé những món quà Noel thật ý nghĩa và chúc cả nhà một Giáng Sinh an lành nhé.

Xem thêm >>> Quà Noel: Xe lắp ráp đồ chơi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *