Loại bỏ rượu mau chóng với thuốc bỏ bia rượu Boniancol

19/10/2017

Những thành phần của thuốc bỏ rượu bia Boniancol

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì TPCN có xuất xứ từ thảo dược tự nhiên, nên không gây phản ứng phụ cũng như nguy hại sức khỏe cho những ai dùng. Qua giai đoạn bán trên thị trường thì sản phẩm chưa nhận được phản hồi nào về công dụng phụ hay những ý kiến không hoạt chất lượng về thực phẩm chức năng sau khi sử dụng. Về những thành phần của thuốc cai bia rượu Boniancol bao gồm:

Kava Root

L- Glutamine

Magnesium

Vitamin B6

N- Acetyl Cystein.

Thực phẩm chức năng Boniancol có chất lượng không

Boniancol có chất lượng không và công dụng của thực phẩm chức năng Boniancol ra sao. Theo thành phần công dụng của thực phẩm chức năng, boniancol có tác dụng cai rượu bia cho những người bị nghiện rượu, ngoài ra thuốc còn có công dụng giải rượu bia công hiệu.

Boniancol

Công dụng của sản phẩm bỏ rượu Boniancol :

– Giúp tăng thêm sự tỉnh táo cho não bộ, giúp cơ địa phục hồi nhanh nhờ những thành phần L- Glutamine.
– Hỗ trợ những người từ bỏ rượu giảm cảm giác lo âu, tăng thêm sự tỉnh táo, tập trung để tăng cường quyết tâm cai rượu, đây là nhờ các thành phần Kava Root chứa trong sản phẩm .

Giảm bớt nguy cơ đột tử và gia tăng huyết áp ở những người nghiện bia rượu nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. Theo nghiên cứu đa số những ai nghiện rượu bị thiếu 2 chất này, và đó cũng là căn nguyên gây nên ra đột tử, tăng cường huyết áp gây ra hiểm nguy cho sự sống và sức sống những ai sử dụng Ngoài ra 2 thành phần này còn gia tăng serotonin trong não bộ giúp giảm thiểu cảm giác nghiện rượu bia và gây ghiền, giúp chữa thèm rượu bia hiệu nghiệm.

N- Acetyl Cystein làm tăng oxy hóa ethanol trong bộ não chuyển đổi thành hoạt chất không có hại (Acid acetic), kiềm hãm sự độc hại của acetaldehyd sản sinh trong lúc chuyển hóa rượu bia. Vì vậy người thường sử dụng thuốc giải rượu Boniancol để giải bia rượu. Nếu bạn đang tìm kiếm một TPCN giải rượu hơn là 1 TPCN bỏ rượu bia thì bạn có thể tìm hiểu thuốc giải rượu bia tốt nhất dành cho người hay dùng rượu. Chắc chắn đọc xong bài viết bạn sẽ tìm ra cho bản thân loại TPCN giải rượu nhanh chóng và thích hợp nhất cho mình.

TPCN Boniancol giá bao nhiêu tiền?

TPCN Boniancol giá thành bao nhiêu tiền, đây là điều chưa biết và câu hỏi của khá nhiều những người để tâm đến loại thực phẩm chức năng loại bỏ rượu này. Hiện nay giá thực phẩm chức năng boniancol trên thị trường có giá thành lẻ vào tầm 480.000 VNĐ.

TPCN Boniancol bao nhiêu viên nén

Hiện giờ thuốc được đóng gói thành phẩm với hai loại: loại 1 lọ nhựa 30 viên nén và loại hai chai 60 viên, khách hàng tùy theo đòi hỏi dùng và tiền bạc có thể mua một trong hai loại để dùng.

Cách dùng Boniancol

Tùy mục đích sử dụng thì người sử dụng nên có cách sử dụng và liều lượng phù hợp, người tiêu dùng có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc sử dụng để cho chắc chắn và thích hợp với đòi hỏi của bản thân.

Nếu sử dụng để giải rượu : Nên uống hai – bốn viên/1 lần, uống sau lúc uống bia rượu để giúp giải rượu bia mau và công hiệu

Nếu dùng để bỏ bia rượu : Nên dùng ngày ba lần vào sáng , ban trưa, ban tối sau bữa ăn, mỗi lần uống hai viên nén. Trong 1 đợt điều trị thì những ai thèm bia rượu nên uống từ 3 đến 6 tháng (tùy chừng độ nặng nhẹ), chú ý nên dùng thường xuyên, đầy đủ liều lượng.

Bên cạnh thuốc từ bỏ bia rượu Boniancol, trên thị trường hiện giờ còn có thuốc loại bỏ rượu naltrexone, sản phẩm cai rượu espéral…mỗi loại TPCN lại có đặc tính, điểm tốt khác biệt…vì thế để chọn được loại thực phẩm chức năng cai bia rượu bia rượu tốt nhất cho chính mình bạn đọc cần xem xét thật kỹ về mỗi TPCN trước khi dùng, xem chi tiết sản phẩm tại https://goo.gl/GDcmAL

Bên cạnh việc sử dụng thực phẩm chức năng loại bỏ rượu, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm một số phương thức từ bỏ bia rượu với phương pháp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *