Hé lộ các bí mật niềng răng đẹp cỡ nào, thẩm mỹ ra sao

17/03/2017

Bạn đang có hàm răng quá khấp khểnh và sai lệch. Và bạn muốn niềng răng để chỉnh hình thẩm mỹ răng nhưng còn nhiều băn khoăn ngại ngùng trước những “tin đồn” về niềng răng? thực tế niềng răng không hoàn toàn như những gì bạn nghĩa. Những hình ảnh và các “nhân chứng sống” đã niềng chỉnh sẽ cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào, mức độ thẩm mỹ ra sao.

1. Niềng răng đẹp cỡ nào qua hình ảnh chữa trị của người bệnh Rất nhiều người bệnh có răng sai lệch đã thực hiện niềng răng và đạt được hiệu quả cao, cho hàm răng vẻ thẩm mỹ ở mức tối đa và nụ cười đẹp chuẩn, hài hòa với khuôn mặt. Những hình ảnh cụ thể của người bệnh trước và ngay sau khi niềng răng tại nha khoa KIM bên dưới đây sẽ cho bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

Hé lộ hình ảnh và các bí mật niềng răng đẹp cỡ nào, thẩm mỹ ra sao 1Hé lộ hình ảnh và các bí mật niềng răng đẹp cỡ nào, thẩm mỹ ra sao 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ tại KIM Dentistry
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình hình răng miệng mỗi người)

Xem thêm: khi niềng răng nên ăn gì

đa số người bệnh đều có những phản hồi tốt về hàm răng sau niềng trong các lần tái khám. Thẩm mỹ tối đa khiến người trị liệu lấy lại niềm vui và sự tự tin trong đời sống. Đặc biệt, tác dụng ăn nhai của răng rất bình thường, không yếu đi, hoặc là động của bộ nhá đạt trạng thái tự nhiên nhất.

2. Sao Việt cho biết niềng răng đẹp cỡ nào Nếu bạn còn băn khoăn nhiều niềng răng đẹp cỡ nào; thì các trường hợp Sao Việt niềng răng sẽ cho bạn những niềm tin vững chắc hơn. không ít sao đã phải trải qua niềng răng để có hàm răng và nụ cười đẹp như thời điểm hiện tại. Có thể kể đến như Diva Hồng Nhung, ca sỹ bảo Thy, Thủy Tiên,… và còn nhiều sao Việt chỉnh hình niềng răng theo phương pháp niềng răng ẩn ko công khai.

bởi vì hàm răng của họ cũng có nhiều khiếm khuyết bẩm sinh tương tự như hàm răng của chúng ta. Nếu không nhờ tới niềng chỉnh nha thì nụ cười của họ đã ko thể hoàn hảo như hiên tại.

Hé lộ hình ảnh và các bí mật niềng răng đẹp cỡ nào, thẩm mỹ ra sao 3Nụ cười răng khểnh duyên dáng của Hồng Nhung đã được thay bằng nụ cười trật tự nhưng hài hòa và chuẩn cân đối hơn.

Hé lộ hình ảnh và các bí mật niềng răng đẹp cỡ nào, thẩm mỹ ra sao 4Niềng răng giúp khuyên Thy lột xác hoàn toàn

Xem thêm: niềng răng 1 cái giá bao nhiêu

3. Theo chuyên gia, niềng răng đẹp cỡ nào và lợi ích ra sao? Theo các chuyên gia chỉnh răng hàng đầu, niềng răng ko đơn thuần chỉ mang đến cho bạn giá chữa về mặt thẩm mỹ như đa số mọi người vẫn nghĩ. Bạn nên biết răng hàm răng sai lệch là hàm răng có thể mang đến cho bạn rất nhiều những nguy cơ về bệnh lý như sâu răng, đau quai hàm, đau thái dương hàm, tiêu xương tụt nướu,… và ăn nhai kém.

bởi do răng sai lệch là răng không tương quan chuẩn khiến hai hàm giao tiếp ko khớp khi ăn nhai, khiến quai hàm mỏi do chúng ta cố sức điều chỉnh chuyển động hàm để nghiền nhai. Lâu dần sẽ biến chứng sang khớp thái dương hàm, miệng tạo ra tật và hơi méo lệch.

Hé lộ hình ảnh và các bí mật niềng răng đẹp cỡ nào, thẩm mỹ ra sao 5

các chuyên gia chỉnh nha chuyên sâu khuyên bạn nên niềng răng khi răng sai lệch

Răng khấp khểnh gây cản trở vệ sinh răng miệng làm bám đọng và giắt nhét lại thực phẩm. điều này lần lượt gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, tiêu xương ổ răng, tụt nướu, dài chân răng, răng quá cảm ngà,…

Đó là những nguyên do trả lời tầm quan trọng của việc niềng răng, để trả lại cho hàm răng sự cân chuẩn, tương quan chuẩn và tránh được tất cả các rủi ro trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *